Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

doc bao truc tuyen

Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Đêm chung kết chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã kết thúc với cái kết có hậu giành cho người đẹp Hải Phòng Phạm Thị Hương. 

Việc Hương đăng quang có lẽ cũng không phải là điều quá bất ngờ bởi kể từ trước cuộc thi cô gái này đã được đánh giá rất cao với vẻ đẹp nổi bật và kinh nghiệm ‘chinh chiến’ lâu năm tại các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ khác. Sau đêm thi, một câu chuyện hậu trường xoay quanh ngôi vị hoa hậu của Phạm Hương cũng gây được rất nhiều sự chú ý.Trải qua một khoảng thời gian dài chuẩn bị cho đêm quan trọng nhất của cuộc thi, vào sáng hôm qua, ngày 3/10, buổi tổng duyệt cuối cùng cho đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã diễn ra với sự có mặt của đầy đủ các thí sinh, ca sĩ và MC tham gia trong chương trình. Trong buổi tổng duyệt này, mỗi người sẽ phải thực hiện vai trò của mình y như lúc chương trình được phát sóng trực tiếp, và vì lẽ đó cho nên không thể thiếu được màn trao giải cuối chương trình.Phạm Thị Hương trở thành ‘Hoa hậu giả định’ trong buổi tổng duyệt cuối cùng

Ở phần này, MC Phan Anh đã xướng tên Phạm Hương cho ngôi vị ‘Hoa hậu’ giả định, một công bố hoàn toàn mang tính ngẫu nhiên và không có sự tác động nào từ phía ban tổ chức hay những người xung quanh. Trùng hợp là Phạm Hương, cô gái được chọn một cách rất vu vơ ấy cuối cùng lại thật sự trở thành Hoa hậu ‘xịn 100%’ khi đêm chung kết diễn ra.Chia sẻ của Phan Anh sau đêm thi

Ngay sau đêm thi, bản thân MC Phan Anh cũng đã có những chia sẻ của mình về sự trùng hợp định mệnh này trên trang cá nhân. MC nổi tiếng viết: “Hồi sáng tổng duyệt mình gọi tên Phạm Thị Hương đăng quang ngôi vị hoa hậu hoàn toàn ngẫu nhiên vì nói thật do quá bận rộn nên mình mới vào Nha Trang chiều qua, không kịp quan sát hết các thí sinh. Nhưng Hương là một trong 3 cô gái gây ấn tượng đẹp nhất cho mình, 2 bạn còn lại là Lê Thị Sang và H’ang Nie (ấn tượng vì những lý do riêng chứ không chỉ đơn thuần là sắc đẹp nhé)! Hương lúc đó để mặt khá mộc, đeo kính, rất rất tự tin, cảm giác có phần kiêu kỳ và kích thích sự chinh phục của đàn ông. Thế nên lúc đó mình cứ gọi bừa số báo danh theo cảm tính thôi! Nói xong Ngọc Diễm còn trêu anh công bố vậy mà tối nay đúng thì bị la chết. Hehe, may quá giờ này vẫn sống“.

Dù ở ngoài đời hay trong quá trình tham gia cuộc thi, Phạm Hương đều cho thấy sự tự tin và phong thái nổi bật của mình

Sự trùng hợp nho nhỏ này mặc dù không hề nằm trong dự liệu của người trong cuộc nhưng cũng có thể thấy điều này phần nào cho thấy sự xứng đáng của Phạm Thị Hương với ngôi vị hoa hậu lần này. Có lẽ như một số người nói, việc cô giảng viên sinh năm 1991 này đăng quang đã là chuyện… định mệnh rồi.

Theo Một thế giới

Bạn đã xem chưa