Gửi anh, chồng tương lai của em...

doc bao truc tuyen

Gửi anh, chồng tương lai của em...

Đầu tiên, cho em cảm ơn anh thật nhiều anh nhé, vì đã đủ kiên nhẫn, bao dung để xóa nhòa những vết thương lòng cũ nơi em, can đảm lựa chọn em cùng anh đi hết cuộc đời này.

Anh à, cô nàng của anh, rất ngốc nghếch, nhưng cũng sẽ rất yêu anh. Em sẽ thấp thỏm không yên lo cho anh mỗi khi trời mưa, lo anh bị ướt, lo anh phóng xe nhanh giữa đường trơn trượt, bất chấp việc chính bản thân mình cũng đang đứng co ro dưới mái hiên, lạnh buốt. Em cũng sẽ không ngừng làm phiền anh với những câu hỏi nhàm chán: "Anh ăn cơm chưa, chừng nào anh về?" và cả những lời cảnh cáo, đe dọa sặc mùi xã hội đen: "Cấm léng phéng với cô nào đấy, anh chưa thấy bom nguyên tử nổ lần nào mà, đúng không?"

Ghen tuông là vậy nhưng em lại thầm cảm ơn những cô gái mà anh từng yêu. Em muốn cảm ơn họ vì đã buông tay anh, để anh có thể gặp và yêu em 1 lần nữa, và vì họ cũng đã từng mang hạnh phúc đến cho anh, dù là nó ngắn ngủi. Em sẽ rất ghét nhưng cũng sẽ rất cảm ơn những người đã từng làm anh tổn thương vì chính họ đã tạo nên người đàn ông của em ngày hôm nay, mạnh mẽ, kiên cường, đầy bản lĩnh.Có lẽ em sẽ không thể thức khuya cùng anh xem những trận cầu đỉnh cao, vì em bị bệnh khó ngủ chồng nhé, nhưng trước khi đi ngủ, em sẽ luôn chuẩn bị sẵn cho anh vài món ăn khuya phòng khi anh đói bụng. Em sẽ cố nhớ tên những cầu thủ mà anh thích, câu lạc bộ họ tham gia, chắc là em cũng không thể nhớ được hết đâu, nhưng ít nhất em sẽ không mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn như: "Em thích Chelsea vì có Rolnado rất đẹp trai". Và em sẽ đến cổ vũ tất cả những trận bóng anh tham gia, bất kể anh thắng hay thua, đối với em, chồng em luôn là nhất.

Em sẽ luôn thức dậy từ lúc 5h sáng mỗi ngày, chuẩn bị cơm hộp để anh luôn có 1 bữa trưa ngon lành, đầy đủ dinh dưỡng và ngập tràn tình yêu thương, chồng nhé.
Và 1 ngày nào đó, khi em mang hạnh phúc bé nhỏ trong mình do anh trao tặng, em sẽ ăn thật nhiều, uống thuốc bổ đều đặn bất chấp việc nó đắng ra sao, miễn là hạnh phúc được khỏe mạnh và lanh lợi. Thân hình sồ sề, tóc tai xơ xác, em sẽ không quan tâm 1 chút nào đâu anh à.

Nhưng anh à, cô gái của anh yêu anh rất nhiều, vì vậy những buổi tối anh bận họp hành, công việc hay nhậu với đám chiến hữu, hãy nhớ là em vẫn đang chờ anh ở nhà đấy nhé. Em sẽ không ngốc nghếch nhịn đói chờ cơm anh đâu, cũng không dư hơi mà bực dọc, nổi điên với anh, nhưng em sẽ thức đêm chờ anh,vì em lo anh ỷ đường vắng phóng xe nhanh, lo anh say quá người ta rinh anh đi mất.Và sẽ có những lúc anh và em cãi nhau, em sẽ khóc lóc, đập phá, thậm chí viết cả đơn li hôn đưa cho anh kí, nhưng anh à, đừng dại mà kí nhé, 1 là cứ ôm em vào lòng, 2 là bỏ đi chỗ khác, chờ mọi chuyện lắng xuống, cô nàng của anh dễ giận nhưng cũng dễ quên, em sẽ mau bình tâm và vùi vào lòng anh ngay thôi.
Nãy giờ nói thế đủ rồi nhỉ, ông chồng yêu của em. Nhớ chăm sóc cho bản thân thật tốt, đi xe chậm thôi và hãy nhớ, em luôn yêu anh thật nhiều anh nhé. Mong mình sẽ sớm gặp được nhau. Thương anh!

*Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

Bạn đã xem chưa