Hố tròn khổng lồ bí ẩn trên bầu trời Canada

doc bao truc tuyen

Hố tròn khổng lồ bí ẩn trên bầu trời Canada

Một người dân địa phương đã tình cờ ghi lại được hiện tượng kỳ lạ này trên bầu trời gần thành phố London ở bang Ontario, Canada. Trong đoạn video được đăng tải lên xã hội, hố tròn xuất hiện khá lớn và dần dần tăng kích cỡ một cách khó hiểu.



Hố tròn khổng lồ bí ẩn trên bầu trời Canada

Đám mây với lỗ tròn khổng lồ cũng được người dân nhìn thấy ở nhiều khu vực, bao gồm thành phố London, Woodstock và Brantford, trước khi nó biến mất sau khoảng 30 phút. Cảnh tượng lạ đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Mặc dù vậy, các chuyên gia giải thích đây là hiện tượng lỗ mây, xảy ra khi nhiệt độ nước trong mây thấp hơn điểm đóng băng nhưng nước vẫn chưa đóng băng do thiếu các hạt mầm băng. Điều này gây ra một lỗ lớn, thường là hình tròn, trong đám mây.

Nhà khí tượng học Erin Wenckstern giải thích: “Trong khi lỗ mây có thể xuất hiện khắp nơi trên thế giới, hiện này tương đối hiếm và rất khó giải thích”.



Đám mây hình mũi tên bí ẩn

Người dân bang Ontario cho biết họ cũng thấy một đám mây hình mũi tên trên bầu trời cùng thời điểm lỗ mây xuất hiện. Các nhân chứng cho biết đám mây hình mũi tên di chuyển theo hướng đông.

Bạn đã xem chưa