Nam thanh niên 24 tuổi hiếp cụ bà 100 tuổi

doc bao truc tuyen

Nam thanh niên 24 tuổi hiếp cụ bà 100 tuổi

Phần Lan: Nam y tá 24 tuổi hiếp zâm cụ bà 100 tuổi
Tên yêu râu xanh 24 tuổi hiếp dâm hơn 27 bệnh nhân cao tuổi, trong các nạn nhân có người phụ nữ đến 100 tuổi.

Tòa án vùng Pirkamaa, phía Tây Nam Phần Lan, hôm 30-9 kết án một nam y tá 9 năm tù vì tội cưỡng hiếp hơn 27 bệnh nhân cao tuổi, trong đó có nạn nhân đến 100 tuổi.
Nam y tá thực hiện những chuyện đáng xấu hổ trên chính giường của bệnh nhân hoặc trong nhà vệ sinh tại viện dưỡng lão, nơi gã chăm sóc các nạn nhân trên.


Các nạn nhân y hiếp dâm nằm trong độ tuổi 74-100, bị rối loạn trí nhớ và một số người gặp khó khăn trong chuyện đi lại.
Vì “không hề có nhân chứng còn nạn nhân lại không mảy may hé răng về tình trạng của mình”, tòa án đành tuyên án 9 năm tù và buộc nam y tá phải bồi thường tổng cộng 20.110 USD cho các nạn nhân.

Mỹ: Bác sĩ đánh thuốc mê, hiếp dâm 11 nữ bệnh nhân

Sau khi đánh thuốc mê các nạn nhân, bác sĩ gốc Việt hiếp dâm 11 nữ bệnh nhân ngay tại phòng khám và quay lại các video bệnh hoạn
Gã bác sĩ tên Binh “Ben” Minh Chung, 41 tuổi (Las Vegas, Nevada, Mỹ). Y vừa bị Tòa án Las Vegas tống giam ngày 05/8/2015 do đã hiếp dâm ít nhất 11 nữ bệnh nhân, trong đó có 2 mẹ con.


Binh “Ben” Minh Chung, đã đánh thuốc mê rồi hiếp dâm các người phụ nữ đến khám bệnh tại phòng khám của y. Tay bác sĩ bệnh hoạn này còn quay lại video những lần hiếp dâm để tống tình vài nữ bệnh nhân, bắt họ tiếp tục quan hệ với y nếu không muốn các ông chồng biết.

Hành vi hiếp dâm của “Ben” Minh Chung chỉ bị phát hiện khi người vợ vô tình xem được một số video nói trên. Chính người vợ đã mang các video tới cảnh sát Las Vegas vào tháng 6/2015 đồng thời nộp đơn xin ly dị lên tòa án Hoa Kỳ.

Hiện, “Ben” Minh Chung đã bị rút bằng bác sĩ vĩnh viễn và bị tống giam chờ ngày ra tòa lãnh án.

Bạn đã xem chưa