Nữ MC Thảo Vân và bệnh teo thủy não

doc bao truc tuyen

Nữ MC Thảo Vân và bệnh teo thủy não

Nữ MC nổi tiếng Thảo Vân đang khiến nhiều khán giả lo lắng khi có nguồn thông tin cho rằng chị đang phải đối diện với một căn bệnh nặng. Thảo Vân cho biết chị bị bệnh teo thùy não.

MC Thảo Vân cho biết bị teo thùy não là bệnh già, chị bị vào thời điểm này là sớm so với tuổi, cần phải dùng thuốc điều trị. “Bệnh teo thùy não chán thật nhưng không có gì phải loạn lên. Các báo lấy tin rồi làm loạn cả lên, mệt quá. Tôi viết ở trang cá nhân là tinh thần vui vẻ, lạc quan”.

Nữ MC nổi tiếng của VTV khiến khán giả lo lắng khi chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh để mặt mộc khi đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội. Lời tâm sự: “Chiến binh mùa xuân! Lại khám! Nói chung là bệnh già thôi, nhưng bác sĩ bảo mình già hơi nhanh so với tuổi (bệnh lý chứ không phải hình thức)” nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Nhiều khán giả liên tục dành những lời hỏi han về tình trạng bệnh tật của nữ MC, trong đó đa số bày tỏ lo lắng và động viên cô sớm vượt qua căn bệnh này. Đáp lại những thắc mắc của người hâm mộ, Thảo Vân trả lời bằng những câu nói vui vẻ, hài hước.

“Cám ơn cả nhà quan tâm, bệnh tình cũng không có gì ghê gớm đâu ạ, thuốc thang tí là ổn. Đây này, vẫn bình thường mà mọi người, nhất định không phải teo não như báo nói đâu” – Thảo Vân viết trên trang cá nhân.

Nữ MC cũng kể câu chuyện về sự quan tâm của con trai đối với bệnh tình của mẹ. Thảo Vân viết: “Đêm hôm qua hai mẹ con nói chuyện, Tít hỏi: – Mẹ ơi, thế bệnh của mẹ thế sẽ là thế nào? – Là có thể mất trí nhớ con ạ, nhưng khi mẹ già cơ… – Thế thì bình thường mẹ nhớ con nhất ở cái gì ạ? – Con yêu mẹ! – Thì con nào chả yêu mẹ.. – Con hay thơm mẹ – Thì con nào chả hay thơm mẹ ạ, đây là con hỏi mẹ nhớ nhất ở con cái gì, để nếu sau này khi mẹ mất trí nhớ, con sẽ làm điều đó để mẹ nhận ra con..

Nói đến câu này Tít mếu máo, còn mẹ, nước mắt dâng đầy lên, mẹ vội vàng nghĩ ra một chi tiết vui vui để cậu quên đi, thế là lại cười nói ngay được, nhưng mẹ thì sau đó vẫn còn thao thức mãi, ôi con trai…”.Thảo Vân bên cạnh công việc chính ở một trường Đại học thuộc Hà Nội, cô còn ghi dấu ấn trong vai trò MC bởi cách dẫn duyên dáng, vừa phải, không lên gân ở nhiều chương trình truyền hình, đặc biệt là chuỗi chương trình Gặp nhau cuối năm và Táo Quân.

Thảo Vân từng kết hôn với nghệ sĩ Công Lý và họ có với nhau một cậu con trai. Sau 4 năm chung sống, Thảo Vân và Công Lý đã “đường ai nấy đi”. Kể từ đó, Thảo Vân dường như ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Đến giờ không biết cô đã có “bờ vai” nào để dựa vào chưa còn Công Lý thì đang có tình yêu mới với một cô gái kém 5 tuổi.

Bạn đã xem chưa