Nữ sinh bị quay clip sex: Thường xuyên đi 'vui vẻ'

doc bao truc tuyen

Nữ sinh bị quay clip sex: Thường xuyên đi 'vui vẻ'

Người bạn trai mới quen quay clip sex tống tình bạn gái là Bùi Mặc Đương (31 tuổi, quê Đồng Nai). Nạn nhân là Lê Thị Lan (20 tuổi, quê Đắk Lắk, tạm trú Q.Gò Vấp).

Được biết chị Lan hiện đang là sinh viên của một trường đại học lớn trên địa bàn Q.Gò Vấp.

Theo điều tra của cơ quan công an và khai báo của Đương, tháng 11/2014, Đương và chị Lan quen biết với nhau thông qua một trang mạng xã hội. Chỉ một tháng sau thì hai người phát sinh tình cảm nam - nữ và thường xuyên đi khách sạn “vui vẻ” với nhau.


Đối tượng Bùi Mặc Đương tại cơ quan công an


Đương khai khoảng tháng 3, trong một lần vui vẻ tại khách sạn T.N trên đường Lê Lợi, P.4, Q.Gò Vấp, Đương dùng ĐTDĐ hiệu iPhone 5S của mình để bí mật ghi lại hình ảnh chị Lan ở trong khách sạn không mặc quần áo.

Sau đó, Đương còn bí mật sử dụng ĐTDĐ trên để quay lại cảnh ái ân của hai người.

Sau đó, chị Lan phát hiện Đương đã có vợ con nên chủ động chia tay, nhưng Đương không đồng ý. Đương đe doa chị Lan, phải phục vụ nhu cầu tình dục cho Đương, nếu không sẽ tung những hình ảnh, clip sex nhạy cảm lên mạng xã hội để người thân, bạn bè của chị Lan đều biết.

Lo ngại Đương nói sẽ làm nên chị Lan phải nhiều lần ngậm đắng nuốt cay tìm đến khách sạn, phục vụ cho Đương.

Như thông tin trước đó, sau một thời gian dài làm nô lệ tình dục cho Đương mới đây chị Lan quyết định nhờ đến sự can thiệp công an.

Vào 15h ngày 4/10, Đương dùng chiêu cũ, ép bạn gái đến một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Nghi, phường 4, để quan hệ tình dục.

Khi anh ta đang buộc chị Lan phục vụ thì trinh sát công an ập vào bắt quả tang.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Baodatviet.com

Bạn đã xem chưa