Tân Sơn Nhất bất ngờ lọt vào top "Cảng hàng không cải tiến nhất thế giới"

doc bao truc tuyen

Tân Sơn Nhất bất ngờ lọt vào top "Cảng hàng không cải tiến nhất thế giới"

Theo đó trang web Skytrax vừa đưa gia đánh giá về “Cảng hàng không cải tiến nhất thế giới”. Điều đặc biệt sân bay Tân Sơn Nhất nằm trong Top 10 sân bay cải tiến nhất thế giới.

Đánh giá này của Skytrax được đưa ra trên cơ sở hoạt động chất lượng hàng năm của các cảng hàng không thể hiện trong Khảo sát Cảng hàng không thế giới, có tính đến sự thay đổi trong xếp hạng cùng với thay đổi về hoạt động qua các tiêu chí khác nhau về sản phẩm và dịch vụ trong giải thưởng.

Cảng hàng không Paris Charles de Gaulle được vinh danh ở vị trí số 1 của các Cảng hàng không cải tiến nhất thế giới, kế tiếp là Cảng hàng không quốc tế mới Hamad ở Thủ đô Doha (Qatar) và đứng thứ ba là Cảng hàng không Mumbai Chhatrapati Shivaji (Ấn Độ).Danh sách xếp hạng 10 sân bay cải tiến nhất thế giới - ảnh chụp màn hình đánh giá của Skytrax.


Thep Skytrax, giải thưởng Cảng hàng không thế giới là sự trân trọng cao quý dành cho ngành công nghiệp cảng hàng không từ các khách hàng tiến hành bầu chọn trong cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng cảng hàng không toàn cầu lớn nhất hàng năm.

Quá trình khảo sát và đánh giá giải thưởng là độc lập và bảo đảm không bị bất cứ ảnh hưởng nào của các cảng hàng không. Giải thưởng Cảng hàng không thế giới là thước đo toàn cầu về độ xuất sắc của cảng hàng không, được công luận biết đến dưới tên Giải thưởng do Hành khách lựa chọn.

Việc sân bay Tân Sơn Nhất được lựa chọn là 1 trong 10 sân bay cải tiến nhất thế giới là điều khá bất ngờ.

Trước đó sân bay này được trang web The Guide to Sleeping in Airports đã đánh giá là 1 trong 10 sân bay tệ nhất châu Á.

Theo đánh giá của trang web The Guide to Sleeping in Airports, hạ tầng sân bay Tân Sơn Nhất đã xuống cấp những năm gần đây và bị hành khách cáo buộc có tình trạng tham nhũng.

giaoduc.net.vn

Bạn đã xem chưa