Va vào thiếu nữ ở quán nhậu, thanh niên “đất võ” bị đâm chết

doc bao truc tuyen

Va vào thiếu nữ ở quán nhậu, thanh niên “đất võ” bị đâm chết

Chiều 31.10, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đang điều tra, truy bắt hung thủ gây ra vụ án mạng xảy ra tại quán nhậu trên đường D2 nối dài (phường 25, quận Bình Thạnh). Nạn nhân được xác định là anh Trần Hùng Lĩnh (23 tuổi, quê Bình Định).

 

Quán nhậu nơi xảy ra vụ việc khiến anh Lĩnh thiệt mạng chỉ vì va chạm với cô gái trong lúc đi vệ sinh (Ảnh: M.T)

Trước đó, tối 30.10 anh Lĩnh đến quán nhậu trên để ăn uống cùng một số người bạn. Trong lúc đi vệ sinh, anh Lĩnh có va chạm với cô gái đang nhậu với một nhóm bạn khác trong quán. Sau đó, cô gái nói lại sự việc trên với những người bạn ngồi cùng bàn.

Nghe người đẹp nói, nhóm thanh niên lao đến gây sự với bàn của anh Lĩnh nhưng được can ngăn. Anh Lĩnh cũng xin lỗi cô gái vì cho rằng trong lúc đi không để ý nên đụng phải, mong cô này và những người bạn bỏ qua. Sau đó hai nhóm tiếp tục ăn nhậu.

Đến 23h cùng ngày, khi nhóm anh Lĩnh tính tiền và ra về thì bất ngờ một thanh niên trong nhóm cô gái đập vỏ chai bia lao đến đâm vào ngực anh Lĩnh khiến máu tuôn xối xả. Anh Lĩnh được đưa đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Sau khi gây án, cô gái cùng nhóm bạn nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Theo Đông Thịnh (danviet.vn)

Bạn đã xem chưa