Việt Nam sắp có học viện Golf 100 tỷ tại Ecopark

doc bao truc tuyen

Việt Nam sắp có học viện Golf 100 tỷ tại Ecopark

Ngày 20/10 vừa qua, golf thủ huyền thoại Ernie Els lần đầu tiên tới Việt Nam và cùng các cộng sự tiến hành khảo sát tiến độ dự án hợp tác mới nhất của ông, Học viện Els Performance Golf Academy - Việt Nam (EPGA Việt Nam) tại Khu đô thị Ecopark.

Trọng tâm chính của Ernie Els trong chuyến thăm này là để thảo luận và vạch ra chiến lược cho Học viện EPGA Việt Nam, mang đến cho thanh thiếu niên tại các trường học Việt Nam cơ hội được tham gia vào một chương trình đào tạo golf đặc biệt nhằm phổ biến môn thể thao này rộng rãi hơn. Các cuộc thảo luận đã được tiến hành nhằm triển khai đưa golf vào giáo trình thể thao tại các trường học Việt Nam, thông qua chương trình giảng dạy và hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Kế hoạch chi tiết sẽ sớm được công bố đối với các cơ sở giáo dục quy mô và hiện đại trong khuôn viên Ecopark kết hợp cùng chương trình đào tạo vượt trội của EPGA Việt Nam.

“Lựa chọn bất kì đối tác nào cho Ecopark cũng là một quyết định mà chúng tôi đưa ra bằng cả khối óc và trái tim”, ông Đào Ngọc Thanh, Tổng Giám đốc VIHAJICO chia sẻ. “Ecopark là một dự án phát triển mang tính di sản, được thiết kế cho cả thế hệ hôm nay và mai sau; vì vậy, chúng tôi thực sự rất cẩn trọng trong mọi quyết định và mọi chi tiết. Ernie Els đóng vai trò như một bậc thầy trong làng golf, một nhà thiết kế cũng như một người đàn ông của gia đình. Tất cả điều đó đã tạo nên một biểu tượng hoàn hảo về sự cân bằng – một tiêu chí mà Ecopark đã và đang hướng đến.”Tổng số vốn đâu tư học viện Golf EPGA là 100 tỷ

Việt Nam là một trong những thị trường golf sôi động nhất hiện nay và chúng tôi tự hào vì sự hợp tác tốt đẹp này cùng Ecopark”, Ernie Els cho biết. “Tôi thấy Ecopark đang nhanh chóng thiết lập vị trí là một “ông lớn” trong thị trường golf Việt Nam.

Ecopark tạo lập và phát triển một cộng đồng cư dân rộng lớn và sôi động, tổ hợp các khu trung tâm thương mại sầm uất và đặc biệt, là hệ thống giáo dục toàn diện từ cấp độ tiểu học cho đến cao học đạt chuẩn quốc tế. EPGA - Việt Nam sẽ trở thành học viện golf hàng đầu trong khu vực, không chỉ là nơi cung cấp các chương trình huấn luyện golf chuyên nghiệp, mà còn việc tạo ra một môi trường thân thiện với cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Hệ thống tiện nghi phục vụ tại Els Performance Golf Academy bao gồm sân cỏ rộng rãi dành cho việc thực hành kỹ năng phát bóng cơ bản tee & fairway, khu luyện tập trên 9 hố golf par-3, khu vực tập đánh bóng ngắn, thảm tập putting green lớn, hệ thống phòng tập thể lực chuyên sâu, phòng tập công nghệ cao với hệ thống phân tích bằng video tân tiến nhất thế giới, phòng trang bị dụng cụ golf chuyên nghiệp, phòng vật lý trị liệu; 30 ô tập phát bóng với hệ thống cỏ nhân tạo và cỏ thật sử dụng bóng tập Titleist chất lượng cao, khu café của học viện, khu làm việc và phòng hội nghị. Tại đây, cũng có một đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp rất tận tình để giúp người chơi golf phát triển các kỹ năng cơ bản và nâng cao chuyên biệt theo chiến thuật riêng phù hợp với từng tay golf.Dự kiến quý II/ 2016 học viện sẽ đi vào hoạt động

“Ecopark có chiến lược đầu tư cho tương lai, và chúng tôi muốn thể hiện điều đó thông qua các hoạt động của mình”, Ernie Els cho biết. “Nếu chúng ta có thể đưa golf vào trường học và khuyến khích các bạn trẻ tham gia, sẽ có vô vàn những lợi ích về mặt xã hội. Tính kỉ luật, tinh thần thể thao, tính trung thực, tình bạn...là một trong số rất nhiều lợi ích golf mà có thể mang lại và chúng tôi muốn thế hệ trẻ sẽ có được những điều đó. Chúng tôi muốn họ được hưởng đầy đủ những tiện ích mà Khu đô thị Ecopark mang tới”.

Một trong những chuyên gia uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo golf trên thế giới, Ông Wayne Johnson sẽ trực tiếp điều hành EPGA - Việt Nam cùng với Troon Golf - công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý sân golf, với quy chuẩn cao trong chất lượng sân cỏ, vận hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhờ phát triển cơ sở vật chất hiện đại và nâng cao các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Wayne Johnson chia sẻ: “Kế hoạch của chúng tôi vạch ra là sẽ cung cấp cho các golf thủ tất cả mọi thứ họ cần tại một địa điểm tuyệt vời với những dịch vụ hoàn hảo nhất. Việt Nam có cơ hội thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao golf và EPGA - Việt Nam sẽ nắm bắt điều đó. Chúng tôi rất may mắn khi tạo dựng được một tổ chức chuyên nghiệp nhận ra tiềm năng đó, và chúng tôi đã sẵn sàng để tạo ra một sản phẩm thúc đẩy niềm yêu thích đối với môn thể thao đặc biệt này”.

Bạn đã xem chưa