Xin 100 ngàn USD của bạn trai, hotgirl chết trong khách sạn 5 sao?

doc bao truc tuyen

Xin 100 ngàn USD của bạn trai, hotgirl chết trong khách sạn 5 sao?

Mấy ngày qua dư luận đang xôn xao trước vụ thiếu nữ Hoa (24 tuổi, quê Bắc Giang) tử vong trong khách sạn trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội).

Ngày 5/10, một tờ báo ở khu vực Đông Nam Á đã đăng tải, dẫn thông tin mới liên quan đến vụ việc này. Tờ báo dẫn lời một người tự nhận có quan hệ thân thiết với bạn trai của Hoa. Anh này đưa ra những thông tin chi tiết về mối quan hệ của cô gái chết trong khách sạn hạng sang và người đàn ông 32 tuổi, quốc tịch Singapore.

Bạn thân của người đàn ông Singapore cho rằng, Hoa coi người yêu như một chiếc máy rút tiền. Mặc dù vậy, người đàn ông ngoại quốc không muốn chia tay cô gái mà chỉ mong thay đổi tính cách của người yêu.

Theo lời người này, Hoa đã mượn bạn trai 4.000 USD để phẫu thuật mũi, đòi 700 USD để mua chiếc túi hàng hiệu. Cô gái còn được cho là đòi người yêu mua tặng một mảnh đất trị giá 200.000 USD nhưng chưa thành.

Chia sẻ với báo chí nước ngoài, anh này nói bạn thân của mình phải bỏ ra khoảng 100.000 USD cho bạn gái trong 6 tháng họ yêu nhau. Người này còn nói Hoa đã mang thai.


Một bức hình của Hoa được đăng tải trên báo nước ngoài.
Tuy nhiên trước thông tin này, chị Mai (chị họ nạn nhân) cho rằng, đa số thông tin mà tờ báo đưa ra thiếu chính xác.

Chị họ nạn nhân chia sẻ, em cô làm phẫu thuật ngực, mũi đã lâu, trước thời điểm quen bạn trai, nên không thể có việc Hoa xin tiền vị kỹ sư ngoại quốc để làm thẩm mỹ. “Gia đình tôi có đầy đủ bằng chứng chứng minh điều này” – người thân cô gái quả quyết.

Về thông tin Hoa có thai, Mai bác bỏ. “Em tôi từ trước đây đến khi mất đi chưa từng một lần có thai” – chị họ nạn nhân chia sẻ.

Như thông tin trước đó, chị D (chị gái ruột của Hoa) cho biết: Hôm thứ 7 (ngày 26/9), nam thanh niên người yêu gốc Singapore của em gái chị sang Việt Nam chơi.

Sau đó, giữa Hoa và nam thanh niên gốc Singapore này xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên Hoa để người yêu lại khách sạn rồi đi về. Tuy nhiên, đến khoảng 23h đêm cùng ngày, không biết người yêu nịnh thế nào, Hoa lại ra khách sạn.

“Đến sáng hôm sau chủ nhật (27/9), hai đứa tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, con bé lại về nhà. Khi về nhà tôi có hỏi làm sao mà hai đứa cãi nhau thì con bé bảo: “Chán không muốn yêu nữa”.

Vì là hai chị em ruột, lại ăn ở cùng nhau nên mọi sinh hoạt cũng như chuyện riêng tư con bé đều tâm sự với tôi. Không hiểu vì sao, đến khoảng 17h cùng ngày (27/9), con bé lại ra khách sạn với người yêu.

Khi đi, tôi có hỏi mày lại đi đâu đấy thì con bé bảo cậu ta lại nịnh em nên em ra với nó”, chị D nhớ lại lần ra khỏi nhà cuối cùng của em gái.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm giữa em gái và người bạn trai gốc Singapore, chị D. cho biết, em gái mình và người bạn trai gốc Singapore quen biết nhau từ tháng 2 năm 2015 trong một lần đi du lịch, sau đó thì có tình cảm yêu đương.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo baodatviet

Bạn đã xem chưa