2 ôtô truy đuổi nhau trên đường Phạm Hùng, 3 người thương vong

doc bao truc tuyen

2 ôtô truy đuổi nhau trên đường Phạm Hùng, 3 người thương vong

Vào thời điểm trên, một chiếc xe Hyundai 4 chỗ va chạm với xe Santafe 7 chỗ gần bến xe Mỹ Đình khiến xe Hyundai bị xây xước nên tài xế đã tăng tốc đuổi theo xe Santafe dọc đường Phạm Hùng. Đến đèn đỏ ngã tư Keangnam thì hai xe bắt kịp nhau. Tài xế Hyundai nhảy xuống chặn đầu xe nhưng vì lái xe Santafe có ý bỏ chạy nên người này đã nhảy lên nắp capo để bám theo.

Lái xe Santafe tiếp tục lao thẳng qua ngã tư với tốc độ cao và đâm vào một chiếc Kia Sportage 5 chỗ khiến tài xế Hyundai văng khỏi xe, chấn thương nặng. Chưa dừng lại, xe Santafe tiếp tục lao đến đâm vào xe máy do một nam thanh niên chở theo cô gái trẻ phía sau. Chiếc xe máy bị kéo lê đến khi đâm thẳng vào cột đèn mới dừng lại.Hiện trường vụ tai nạn.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, cô gái trẻ ngồi sau xe máy bị cuốn vào gầm ô tô, người dân phải cố gắng kéo ra ngoài để đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, do bị thương quá nặng, cô gái đã không qua khỏi. Người thanh niên đi cùng bị hất văng ra đường, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.


Trí thức trẻ

Bạn đã xem chưa