Em bé văng khỏi bụng mẹ bị ông bà ngoại lấy hết tiền và đuổi ra khỏi nhà?

doc bao truc tuyen

Em bé văng khỏi bụng mẹ bị ông bà ngoại lấy hết tiền và đuổi ra khỏi nhà?

Không đồng ý để mẹ vợ quản lý số tiền còn lại của con mình, nên anh Nam và gia đình nhà vợ xẩy ra mâu thuẫn với nhau. Không lấy được số tiền còn lại của cháu mình nên ông bà ngoại bé Huy đã đuổi cha, con bé Huy ra khỏi nhà không cho ở chung nữa

Đứa bé thiệt thòi.

Ngày 25/10/2014, anh Nguyễn Văn Nam ở xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn (An Giang) chở vợ Nguyễn Thị Kim Ngọc bằng xe máy đến bệnh viện sinh. Trên đường đi, xe của anh Nam va quẹt với ôtô bồn đi cùng chiều, chị Ngọc bị xe bồn cán tử vong tại chỗ, thai nhi văng ra ngoài, bé Huy sau đó được đưa đến bệnh viện địa phương sơ cứu trước khi chuyển về TP HCM.

Được sự chăm sóc và điều trị của các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1, sau gần 3 tuần nằm viện, bệnh nhi được cho là "thoát chết kỳ diệu" xuất viện. Đây cũng là ca tai nạn trẻ sơ sinh hy hữu nhất mà Bệnh viện Nhi Đồng 1 từng tiếp nhận.Ngôi nhà anh Nam vừa xây xong khoảng 1 tháng.

Bị ông bà ngoại lấy hết tiền hỗ trợ, đuổi ra khỏi nhà.
Bé Huy là trường hợp đặc biệt và cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Rất nhiều tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ bé và gia đình để vượt qua khó khăn. Bệnh viện nhi đồng 1 đã tạo mọi điều kiện để giúp đỡ bé và hỗ trợ rất nhiều trong thời gian bé điều trị và phục hồi. Báo Gia đình Việt Nam đã đến thăm hỏi gia đình anh Nam, khi đến thì anh Nam đã đi ra đồng từ sáng nhà chỉ còn mẹ anh Nam ở nhà chăm Bé Huy.

Hàng ngày thì anh Nam đi làm, còn bé Huy thì được bà nội chăm. Khi phóng viên đến thăm thì bé Huy vừa tròn một tuổi, bé đã chập chững tập những bước đi đầu đời bằng chân giả. Khi phóng viên hỏi từ ngày bé Huy từ bệnh viện về thì tình hình sức khỏe của bé như thế nào bà nội bé Huy cho hay: “Từ ngày ở bệnh viện về bé ở nhà ngoại. Số tiền Huy được mọi người giúp đỡ bị nhà ngoại chiếm hết. Số tiền ủng hộ lên tới hàng tỷ đồng. Số tiền ít ỏi còn lại được sự ùng hộ của mạnh thường quân khi bé còn nằm viện nhi đồng 1 TPHCM, ông bà ngoại bé cũng đòi quản lý. Vì không đồng ý để mẹ vợ quản lý số tiền còn lại của con mình, nên anh Nam và gia đình nhà vợ xẩy ra mâu thuẫn với nhau. Không lấy được số tiền còn lại của cháu mình nên ông bà ngoại bé Huy đã đuổi cha, con bé Huy ra khỏi nhà không cho ở chung nữa. Lúc đầu thì cưới nhà vợ anh Nam cho hai vợ chồng anh 2 công đất với 7 chỉ vàng rồi sau này vợ anh Nam mất nhà vợ mới đòi 2 công đất lại và 7 chỉ vàng”.Bà nội bé Huy chia sẻ về tình hình của bé Huy.

Từ ngày bị gia đình nhà vợ không cho ở cùng thì anh Nam về sống cùng với mẹ đẻ và được mẹ anh cho một mảnh đất xây một ngôi nhà cấp 4 để có chỗ trú mưa cho các cha con. Hàng ngày anh Nam đi làm bé Huy ở với bà nội.

Với số tiền còn lại khi được giúp ở bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM thì anh Nam đã mua được avi2 chục công ruộng để làm, tuy bị mất hết một chân nhưng hàng ngày anh Nam vẫn chăm chỉ ra đồng làm ruộng, tuy có số tiền lớn từ sự giúp đỡ của nhà hảo tâm nhưng anh Nam vẫn hết sức đi làm việc. Rất gần giũ với bà con hàng xóm, không rựu chè, cờ bạc… chỉ biết lo làm việc để nuôi hai con.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là tất cả tiền và sự giúp đỡ của xã hội đều không đến tay bé Huy và ba bé mà đều bị nhà ngoại quản lý và tự ý quyết định.

Những hình ảnh bé Huy tập đi bằng chân giả:
Trong khi bà nội bé làm nón lá thì bé Huy ngồi chơi một mình.Bé Huy rất hiếu động.

Baomoi.com

Bạn đã xem chưa