Bắt "nàng tiên cá" lao xuống Hồ Gươm tìm... vua Thủy Tề

doc bao truc tuyen

Bắt "nàng tiên cá" lao xuống Hồ Gươm tìm... vua Thủy Tề

Một nam thanh niên tự nhận là "nàng tiên cá" và lao xuống Hồ Gươm để về với vua Thủy Tề.Đối tượng tự nhận là "nàng tiên cá" được đưa lên bờ. (Ảnh: An ninh Thủ đô)

Vụ việc nam thanh niên nghi "ngáo đá" tự nhận là "nàng tiên cá" nói trên xảy ra vào khoảng 13h ngày 2/11 tại Hồ Gươm (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo Công an Q. Hoàn Kiếm, vào khoảng thời gian trên, đội tuần tra phát hiện Lê Minh Thân (SN 1985, Thanh Hóa) có biểu hiện không bình thường tại bờ Hồ Gươm.

Thân liên tục nhân mình là "nàng tiên cá" và muốn trở về thủy cung với vua Thủy Tề. Sau đó, đối tượng này lao thẳng xuống hồ.

Tổ công tác của Q. Hoàn Kiếm đã phải nhảy xuống hồ vớt đối tượng này lên. Thân vùng vẫy quyết liệt và có biểu hiện "ngáo đá". Khi được đưa về Công an P. Hàng Trống, Thân vẫn tiếp tục tìm cơ hội về với vua Thủy Tề.

Trước đó, ngày 23/4/2015, Nguyễn Thế C. (SN 1991, Bắc Giang) cởi trần, mặc quần đùi la hét trên phố Đinh Tiên Hoàng rồi nhảy xuống Hồ Gươm và bơi về phía Tháp Rùa. Khi bị đưa về công an phường, người này khai nhận là ra hồ tìm... nàng tiên cá.

Theo : baomoi.com

Bạn đã xem chưa