Bé trai tử vong trên ô tô: Kết Luận Bất Ngờ Của CA

doc bao truc tuyen

Bé trai tử vong trên ô tô: Kết Luận Bất Ngờ Của CA


Cơ quan điều tra cho biết bé B. không bị xâm hại tình dục mà chết do bị ngạt khí trên xe hơi.Cuối chiều ngày 30/11, thượng tá Nguyễn Văn Thọ, trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã có kết luận vụ bé trai ngất xỉu trong xe hơi, nghi do bị xâm hại.

Cụ thể là không có chuyện bé trai này bị xâm hại mà là bé này bị ngạt khí.

Đồng thời về vụ việc trên, thượng tá Nguyễn Thanh Hải – Phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom cho biết bước đầu cơ quan điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến bé B. tử vong là do ngạt thở.

Lý do dẫn đến ngạt thở là do trong lúc chơi bé B tự mở cửa lên xe ô tô của anh Nguyễn Văn Hùng đỗ gần khu vực trên không khóa cửa xe, sau khi lên xe, bé B không mở cửa để xuống được dẫn đến ngạt thở trong xe.

Thượng tá Hải cho biết, sau vụ việc các cơ quan chức năng của tỉnh Đồng Nai và huyện Trảng Bom đã thành lập Hội đồng khám nghiệm.

Qua khám nghiệm, Hội đồng kết luận không phát hiện dấu vết nào bị xâm hại trên người bé B. Do đó, hoàn toàn không có chuyện bé bị xâm hại như một số thông tin đã nêu trước đó.

Sau khi lấy lời khai gia đình nạn nhân và hoàn tất khám nghiệm tử thi, thi thể bé B được bàn cho gia đình để đưa về Cà Mau lo hậu sự.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa