Cái kết bi thảm cho người vợ bỏ chồng con theo tình nhân

doc bao truc tuyen

Cái kết bi thảm cho người vợ bỏ chồng con theo tình nhân

Quá khứ ngang nhiên ngoại tình
Khoảng 11h20 ngày 6/9, ngôi nhà ở tổ dân phố 6, phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) của chị Phạm Thị Thúy Giang (32 tuổi) bùng cháy dữ dội. Một lúc sau, chị Giang và người tình tên Nguyễn Đức Hạnh (SN 1975, quê Hà Nam) mới được lôi ra từ trong đám cháy.


Chị Giang bỏ chồng và hai con để theo tình nhân, rốt cuộc nhận kết cục đau đớn.

Công an phường Long Biên phối hợp với người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu và điều tra sự việc. Anh Hạnh không qua khỏi, tắt thở sau đó ít tiếng. Nạn nhân Giang bị bỏng tỷ lệ 70%.

Theo nhận định ban đầu, đây là vụ tự thiêu do anh Hạnh gây ra. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được một can nhựa loại 5 lít, bên trong còn ít xăng.


Sau sự việc đau lòng, người dân địa phương vừa xót thương cái chết đau đớn của người đàn ông, vừa không ngớt bàn tán, trách móc mối tình của hai người này.

Một người nhà của nạn nhân Giang chia sẻ, chị Giang đã có chồng và hai con. Chồng chị làm tài xế, được đánh giá là hết mực yêu thương vợ con. Trong bữa tiệc liên hoan tại công ty chồng vào đầu năm 2014, chị Giang gặp anh Hạnh là đồng nghiệp của chồng.

Anh này vừa vui tính, lại là em vợ của Giám đốc công ty. Anh Hạnh khi ấy đã ly hôn nên hai người có ý mai mối với chị gái của chị Giang, cũng vừa chia tay chồng.

Ngay hôm sau, chồng chị Giang lấy điện thoại của vợ gọi cho đồng nghiệp nên anh này có số của chị Giang. Sau khi tán tỉnh người chị gái không được, anh Hạnh quay sang "cưa" luôn vợ bạn.

Cả hai nhắn tin, gọi điện tán tỉnh và lén rủ nhau đi chơi. Anh Hạnh dùng lời lẽ đường mật, mua quà tặng khiến Giang xiêu lòng. Cùng thời gian, vợ chồng Giang thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị này càng "có cớ" cặp bồ. Người chồng sau khi phát hiện vợ ngoại tình với bạn đồng thời là đồng nghiệp của mình lại càng đau khổ, bất lực.

Sống cảnh lén lút cặp kè nhiều tháng liền, tháng 4/2015, chị Giang đòi ly hôn, người chồng đồng ý, nhưng cả hai vẫn chưa ra tòa. Chị Giang ngang nhiên đưa tình nhân về nhà chung sống. Người chồng bị "cắm sừng" phải bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở, "nhường" cả nhà cả vợ cho bạn.

"Cả thèm, chóng chán"


Không lâu sau, Hạnh nghỉ việc ở công ty, lộ bản chất lười biếng, thô bạo. Chị Giang phải nai lưng làm việc nuôi "chồng hờ". Kinh tế ngày càng khó khăn, tình cảm không còn mặn nồng như lúc mới cặp kè, cặp đôi bắt đầu to tiếng.

Căn nhà tan hoang sau vụ cháy.

Một người thân cũng là hàng xóm của nạn nhân Giang cho biết: "Sống với tình nhân mới được hơn bốn tháng, Giang hối hận muốn quay về với chồng nhưng Hạnh không chịu buông tha.

Cách đó 10 ngày, anh ta phát hiện Giang vẫn nhắn tin, gọi điện cho chồng xin được tha thứ nên tức giận tịch thu luôn điện thoại và gọi cho chồng Giang "dằn mặt". Trưa hôm xảy ra sự việc, dù nóng chảy mỡ nhưng Hạnh diện nguyên bộ complê, thắt cà-vạt, đi giày bóng loáng, bảnh bao như chú rể. Không hiểu hai người nói chuyện gì dẫn đến cãi vã khiến Hạnh chốt cửa phòng, phóng hỏa tự thiêu".
Được biết, nạn nhân Giang lấy chồng năm 2005, sống chung với cha mẹ chồng. 

Đến năm 2012, cả hai được mẹ vợ cho căn nhà nhỏ ở riêng. Trong thời gian chờ ly hôn vừa qua, hai con (con gái 9 tuổi, con trai 4 tuổi) lúc ở với mẹ, lúc ở với bố. May mắn hôm xảy ra sự việc, hai đứa trẻ đang ở nhà bà nội. Nhưng sách vở vừa mua chuẩn bị cho năm học mới để ở nhà mẹ đã cháy rụi.

Bạn đã xem chưa