Cô gái lao từ cầu vượt xuống đất trước mặt lực lượng cứu hộ

doc bao truc tuyen

Cô gái lao từ cầu vượt xuống đất trước mặt lực lượng cứu hộ

Trong lúc lực lượng có mặt làm nhiệm vụ đang tiếp cận, khuyên cô gái đừng làm bậy… thì bất ngờ cô gái này lao đầu xuống đất.

Khoảng 16h chiều 2/11, tại cầu vượt bắc ngang trên đường Nguyễn Ái Quốc nối Bệnh viện Tâm thần và Trường Bùi Thị Xuân (phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), một cô gái bất ngờ lao từ trên cầu xuống đất. Nạn nhân trong tình trạng nguy kịch đang cấp cứu tại bệnh viện.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường thời điểm đó cho biết, cô gái khoảng hơn 20 tuổi, mặc áo thun xanh, quần jean đang la hét, nhảy múa và miệng liên tục nói chết trên cầu vượt bộ. Thấy vậy, nhiều người liền cấp báo cho cơ quan chức năng.Hiện trường vụ việc
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường xử lý vụ việc. Riêng lực lượng CSGT thì tổ chức điều tiết giao thông đoạn qua khu vực này để giảm áp lực các phương tiện giao thông gây ùn ứ… Tuy nhiên, trong lúc lực lượng có mặt làm nhiệm vụ đang tiếp cận, khuyên cô gái đừng làm bậy… thì bất ngờ cô gái này lao nhanh xuống đất.

Nạn nhân được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra vào giờ học sinh Trường Bùi Thị Xuân tan trường. Lúc này trời lại đang mưa nên giao thông qua khu vực bị ùn ứ nghiêm trọng.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, cô gái trẻ có biểu hiện ngáo đá.

Hiện công an đang xác minh danh tính cô gái, điều tra vụ việc.

baomoi.com

Bạn đã xem chưa