Đã Bắt Được Nghi Phạm Đâm Chết Nữ Sinh 16 Tuổi Trước Nhà

doc bao truc tuyen

Đã Bắt Được Nghi Phạm Đâm Chết Nữ Sinh 16 Tuổi Trước Nhà

Đến khoảng 22h ngày 19/11, theo nguồn tin từ Tri thức trẻ, Cơ quan công an quận Long Biên, Hà Nội đã vây bắt được 2 nghi phạm liên quan đến cái chết của nữ sinh Q.K.L. (16 tuổi, hiện đang học lớp 11 trường THPT L.V.T., trụ tại đường Ngọc Thụy, quận Long Biên.

Được biết, các nghi phạm bị bắt ngay trong đêm khi đang lẩn trốn trên địa bàn quận Long Biên. Kẻ có biệt danh Long "rồng" bị nghi trực tiếp đâm nạn nhân. Ngoài ra, vai trò đồng phạm đang được làm rõ.
Rất đông người dân đứng trước cửa nhà nạn nhân nghe ngóng thông tin. Ảnh: Ttvn.vn

Hiện cả hai nghi phạm trên đã được đưa về trụ sở công an quận Long Biên tiến hành lấy lời khai điều tra, làm rõ sự việc.

Trước đó, như tin tức đã đưa tin, vào chiều 19/11, nhóm thanh niên lạ mặt kéo đến ngôi nhà tại ngách 264/64 đường Ngọc Thụy, quận Long Biên (Hà Nội).

Bố mẹ đi vắng nên L. (con gái chủ nhà, học lớp 11) và bạn gái xuống mở cửa. Sau đó, hai bên xảy ra to tiếng, cãi vã.

Một lúc sau, nghe tiếng kêu thất thanh của L., hàng xóm chạy sang thì thấy cô bị đâm gục trước cửa nhà. Mặc dù được cầm máu, cấp cứu, nhưng do vết đâm quá sâu khiến L. không qua khỏi.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra vụ việc. Nạn nhân L. đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đức Giang để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Bước đầu, cơ quan công an xác định hai thanh niên gây án có thể có xích mích với mẹ của nạn nhân nên sát hại L. trả thù. Nhận được tin dữ L. gặp nạn nhiều bạn bè của nạn nhân đã đến nhà để chia buồn cùng gia đình.

Người thân của nữ sinh cho biết, hàng ngày L. rất hòa đồng, có năng khiếu nhảy múa. Thiếu nữ thường đi học buổi chiều nhưng hôm nay nữ sinh lại về nhà sau khi đến trường dự lễ kỷ niệm 20/11.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Skcd.com.vn

Bạn đã xem chưa