Em vợ chết lõa thể trên giường nhà anh rể: Cuồng ghen?

doc bao truc tuyen

Em vợ chết lõa thể trên giường nhà anh rể: Cuồng ghen?

Ngày 29/11, Trung tá Nguyễn Quang Thành – Trưởng Công an huyện Nghi Xuân xác nhận trên địa bàn xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân vừa xảy ra án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong. Bên cạnh đó, lực lượng công an đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình an táng.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn H. (58 tuổi, trú xã Cổ Đạm) và bà Trần Thị Th. (49 tuổi, trú xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Ông H. là anh rể bà Th.

Mặt khác, ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an cũng đã triệu tập chồng của nạn nhân Th., là ông Nguyễn Văn B. (44 tuổi, trú thôn Linh Trung, xã Xuân Liên) để làm rõ sự việc.


Ngôi nhà ông H. – Nơi xảy ra vụ án nghiêm trọng làm 2 người tử vong.
Ông Phan Trung Thành – Trưởng công an xã Cổ Đạm thông tin, thời gian trước đó, nghi ngờ vợ mình có tình cảm với anh rể., ông B. đã ghen tuông rồi xảy ra cãi cọ.

Ông Hồ Xuân Nhuận, trưởng thôn Linh Trung cho biết, vợ chồng ông B. và bà Th. đã có với nhau 1 đứa con gái (nay 19 tuổi, đã lập gia đình). Ông B. có cuộc sống tình cảm khá phức tạp.

Nạn nhân Nguyễn Văn H. được đánh giá là hiền lành. Gần đây, ông sống 1 mình (vợ và 3 con đã vào Nam làm ăn). Vợ ông H. là bà Trần Thị M. (chị gái của bà Trần Thị Th.) hiện làm việc tại TPHCM.


Nhiều người dân bàng hoàng chứng kiến vụ án mạng

Trước đó, khoảng 18h ngày 28/11, em trai của bà Th., chạy sang nhà ông H để tìm chị, thì tá hỏa khi thấy thi thể bà Th. và ông H. trên giường với nhiều vết đâm, máu loang khắp nhà.

Bà Th. chết trong tư thế nằm sấp trên giường, hai tay bị trói, không mặc quần áo, bên cạnh đó là thi thể ông H. nằm ngửa, cạnh một con dao. Ngay sau khi phát hiện, Linh đã hô hoán gọi mọi người tới và báo cho cơ quan chức năng.

Cảnh sát cũng đã đưa ra nhận định ban đầu, đây có thể là vụ án mạng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Bạn đã xem chưa