Hoảng hốt khi phát hiện 2 con rắn ăn thịt lẫn nhau

doc bao truc tuyen

Hoảng hốt khi phát hiện 2 con rắn ăn thịt lẫn nhau

GEoff Mitchell, người chụp được bức ảnh đã vô cùng sửng sốt khi trông thấy cảnh tượng này.Bức ảnh được chụp tại thành phố Griffith ở bang New South Wales của Australia.

Bức ảnh được chụp tại thành phố Griffith ở bang New South Wales của Australia, cho thấy xác hai con rắn cuốn vào nhau nằm trên lề đường. Con rắn nâu dường như bị ăn thịt bởi con rắn đen trong một cuộc quyết chiến giữa chúng.

Geoff Mitchell, người chụp được bức ảnh đã vô cùng sửng sốt khi trông thấy cảnh tượng này. Anh cho biết: “Tôi không nghĩ rằng con rắng đen có thể làm được việc đó một mình. Nó có thể được trợ giúp bằng một ngoại lực nào đó”.

Theo Mitchell, hiện tượng rắn nâu ăn thịt rắn đen rất phổ biến ở bang New South Wales, nhưng anh chưa từng chứng kiến rắn đen cắn thủng chui qua bụng rắn nâu trước đây.

Bí ẩn đằng sau bức ảnh được tới các chuyên gia tại một vườn thú ở Australia và họ cũng rất ngạc nhiên về hiện tượng bất thường này.

“Chúng tôi không thể tưởng tượng một rắn đen có tấn công một con rắn khác, nhưng trường hợp này rất lạ. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng con rắn nâu đang ăn thịt con rắn đen, nhưng không chắc chắn về điều đó”, các chuyên gia nhận định.

xaluan.com

Bạn đã xem chưa