Khủng bố Paris: Bật khóc nhìn cảnh sát giẫm lên những xác người

doc bao truc tuyen

Khủng bố Paris: Bật khóc nhìn cảnh sát giẫm lên những xác người

6 vụ tấn công liên hoàn, 3 vụ nổ súng và hơn 150 người thiệt mạng - những con số lạnh lùng về vụ khủng bố ở Paris đang khiến cả thế giới kinh hoàng.

Xác người la liệt sau vụ khủng bố ở Paris.


Đối với những người đang có mặt ở Paris, nỗi sợ hãi còn nhân lên gấp nhiều lần.

Trên trang cá nhân, cô bạn V.Q.Mai cho biết: "Em không định nói là em sợ... nhưng người ta đang chết xung quanh em... rất nhiều rất nhiều người... Em vẫn nghe thấy tiếng còi xe cảnh sát trên phố, tiếng trực thăng trên đầu..."


Q.Mai chia sẻ thông tin vụ việc trên Facebook cá nhân.
Lời kể bàng hoàng của Q.Mai tại hiện trường vụ khủng bố ở Paris.

Trên một Fanpage lớn dành cho giới trẻ, cô cũng chia sẻ:

"Mình đang ở giữa trung tâm Paris, đường phố giờ đã yên lặng rồi, nhưng chỉ vừa mới nãy thôi là nguyên một đêm trắng, cảm giác ngoài phố chẳng còn thứ âm thanh nào ngoài tiếng còi xe cảnh sát với tiếng trực thăng phần phật. Tin tức thì cứ nhoang nhoáng liên tục. Lần đầu tiên mình biết đến cảm giác này, không phải sợ chết, mà là có hàng trăm người đang chết dần quanh mình, ngay đây thôi... Mình cứ nghe tin tức thống kê số người chết, vị trí các vụ tấn công, vừa cố kìm nước mắt vừa nhắn cho người nhà là mình ổn. Người ta chết, thực sự chết, cảnh sát phải giẫm lên xác người để vào nhà hát, rồi nó xả súng vô tội vạ khắp nhà hàng quán ăn, nó đánh bom ... Thế giới này điên rồi".

Lời kể chân thật của Q.Mai đã khiến đông đảo dân mạng rùng mình. Rất nhiều người đã lên tiếng chia sẻ và động viên cô, đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc tới người dân Pháp.

Trên các mạng xã hội Twitter và Facebook, rất nhiều người cũng giống như Quỳnh Mai, đang cố gắng thông báo cho người thân rằng mình vẫn an toàn, thông qua tính năng "đánh dấu an toàn" cho mình trên Facebook.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ trên toàn thế giới cũng cùng nhau viết status kèm hashtag #prayforparis, #jesuisparis để cầu nguyện cho bạn bè, người thân và tất cả những người đang sống tại Paris.

Bạn đã xem chưa