Lee Min Ho đoạt giải tại "Oscar Hàn" với vai giang hồ

doc bao truc tuyen

Lee Min Ho đoạt giải tại "Oscar Hàn" với vai giang hồ

Sau tin đồn giải thưởng được mệnh danh là Oscar xứ Hàn bị thất sủng bởi "luật" mới: không đến dự - không nhận giải, dàn sao trẻ vẫn nô nức đến dự ủng hộ đêm trao giải. Nổi bật trong đêm trao giải là Lee Min Ho, người cống hiến cho vai diễn Dong Jae trong bộ phim Gangnam Blues (tạm dịch: Nỗi Buồn Gangnam).

Phút giây Lee Min Ho tỏa sáng lại bục trao thưởng

Lee Min Ho năm qua không có nhiều hoạt động ở mảng truyền hình, tuy nhiên, anh chàng đã lột xác và tiến một bước nhất định trong khả năng diễn xuất. Ở bộ phim Gangnam Blues, Lee Min Ho từng gây ngạc nhiên bởi tạo hình gai góc, lầm lũi, chịu nhiều nỗi đau giằng xé tâm can. Nhân vật Dong Jae mà anh chàng diễn viên trước đó chuyên trị các vai diễn thần tượng đảm nhiệm được lột tả hoàn toàn khác biệt bởi những cú đấm cùng thước phim đẫm máu giang hồ.

Lee Min Ho đã lột bỏ diện mạo long lanh thường thấy trong các bộ phim truyền hình thần tượng

Trở thành một "người trong giang hồ"


Giao tiếp bằng nắm đấmLee Min Ho lần này đã đánh bại các gương mặt trẻ được đề cử khác, kể cả Park Seo Joon (từ phim Vòng Xoáy Tội Ác), Kang Ha Neul (từ phim Tuổi Hai Mươi) và Lee Hyun Woo (từ phim Biên Giới Phía Bắc).

Tại buổi trao giải, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun được nêu tên ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất nhưng vì không có mặt, nên không thể nhận giải. Kim Soo Hyun và Gong Hyo Jin cũng được xướng tên lên nhận giải Nam/Nữ diễn viên được nhiều người ưa thích nhất nhưng rất tiếc, vì lịch trình bận rộn nên cả hai đã không thể có mặt để nhận giải.

Lễ trao giải lần này còn được ghi nhận là sự kiện đại thắng của bộ phim Ode To My Father (Bài Ca Cha Tôi) khi liên tục được gọi tên tại các hạng mục: Phim có hình ảnh đẹp nhất, Phim có kịch bản hay nhất, Diễn viên nam phụ xuất sắc nhất và cuối cùng là Phim hay nhất.

AAmellus & Rawegglover / Ttvn.vn

Bạn đã xem chưa