Sập cần cẩu ở Hải Phòng: Người nhà nạn nhân gào khóc đau đớn

doc bao truc tuyen

Sập cần cẩu ở Hải Phòng: Người nhà nạn nhân gào khóc đau đớn

Vụ sập cần cẩu kinh hoàng xảy ra vào lúc 11h15 phút hôm nay (18/11), tại đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã làm 1 người thiệt mạng, 3 người bị thương.

Con trai tướng Ngọ làm Phó GĐ Công an Thái BìnhNạn nhân tử vong là ông Lê Quang Bảy (SN 1966, trú tại số 9/161 phố Cấm, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền). Được biết, ông Bảy đang trên đường đi làm về thì gặp nạn.


Anh trai nạn nhân Bảy đau đớn. Ảnh: Gia đình & Xã hội


Theo tờ Gia đình &Xã hội, tại hiện trường, vợ con và 2 người anh của nạn nhân Bảy đau đớn khóc nức nở. Anh trai nạn nhân gào thét đòi vào trong khu vực công trình tìm đội thi công “tính sổ”.

Hai người bị thương được xác định là bà Nguyễn Thị Thuần (67 tuổi, trú tại quận Kiến An, Hải Phòng) và anh Vũ Ngọc Long (SN 1973, trú tại Kiến Xương, Thái Bình, nhân viên lái cần cẩu). Ngoài ra, một phụ nữ đi xe máy đã kịp vứt xe để chạy thoát thân nên bị thương nhẹ.

Một nữ nhân viên làm việc gần hiện trường - người chứng kiến sự việc kể lại với báo giới trong nước, sau tiếng động lớn, chiếc cần cẩu khổng lồ đè lên một người đàn ông và một chiếc xe máy.

Một người phụ nữ khác đi xe đạp may mắn không bị cần cẩu đè trực diện vào người nên đã có thể tự bò ra ngoài.

Ngay trong chiều nay (18/11), UBND TP Hải Phòng đã tổ chức họp báo thông tin về vụ sập cần cẩu này.

Ông Phạm Hữu Thư (Chánh văn phòng UBND TP Hải Phòng) thông tin tại buổi họp, ngay sau khi xảy ra sự việc, giới chức địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức chỉ đạo cứu người bị nạn, khắc phục hậu quả, bảo vệ hiện trường phục vụ điều tra.

Thành phố cũng đã chỉ đạo lập tức dừng việc thi công công trình để phục vụ công tác điều tra, tìm nguyên nhân vụ sập. Ngoài ra, UBND TP Hải Phòng cũng đã thăm hỏi và hỗ trợ bước đầu cho gia đình nạn nhân tử vong và những người bị thương.

Thành Công / Ttvn.vn

Bạn đã xem chưa