Siêu âm, một phụ nữ phát hiện bị "mất cắp" nội tạng

doc bao truc tuyen

Siêu âm, một phụ nữ phát hiện bị "mất cắp" nội tạng

Theo tin tức mới nhận được, đầu tháng 10 vừa qua, chị Lê Thị Mai H. (SN 1984), trú thôn 2, xã Hương Đô, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cảm thấy đau ở ổ bụng nên đã đến tại phòng khám T.T ở khối 10, thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh) để kiểm tra.

Tại đây, bác sĩ thông báo, kết quả siêu âm cho thấy, lá lách của chị đã bị cắt bán phần. Một nửa lá lách bỗng không cánh mà bay, khiến chị H. hết sức bất ngờ.

Chị H. bất ngờ khi phát hiện một nửa lá lách bị mất.

"Cầm kết quả siêu âm trên tay, tôi không tin nổi đây có phải là sự thật hay không nữa? Từ trước đến nay tôi chỉ mổ có đúng một lần, nhưng vì bệnh lý khác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, chứ chưa bao giờ trải qua bất cứ lần mổ nào nữa. Một nửa lá lách bỗng dưng biến mất khiến tôi choáng váng",chị H. chia sẻ.
Lo lắng trước kết quả đó, chị H. tiếp tục đến tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, TP. Vinh (Nghệ An) để siêu âm xác nhận lại. Thế nhưng một lần nữa, nữ bệnh nhân này lại bàng hoàng trước kết luận của bác sỹ khi vẫn là: "Lách: Đã mổ cắt một phần".


Kết quả siêu âm ổ bụng của chị H. tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông vẫn cho kết quả "Lách: Đã cắt mổ một phần".

Phát hiện mình bị mất một phần lá lách mà không hiểu nguyên nhân nên hiện bệnh nhân này đang nhờ đến cơ quan pháp y giúp đỡ tìm hiểu sự bất thường trên.

Xuân Chinh / (Nguoiduatin.vn)

Bạn đã xem chưa