Thảm án ở Yên Bái: Vợ chưa dám đến đám tang vì sợ nhà chồng

doc bao truc tuyen

Thảm án ở Yên Bái: Vợ chưa dám đến đám tang vì sợ nhà chồng

Nghe tin chồng và 2 con tử nạn, em trai trọng thương, chị Chi từ Bà Rịa – Vũng Tàu trở về nhưng không dám sang đám tang.

Trưa ngày 13/11, người thân của đối tượng Phạm Chí Thành (32 tuổi, ngụ thôn 13, xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn – Yên Bái) đang chuẩn bị làm lễ an táng cho Thành và hai cháu nhỏ.

Trong đám tang, một số người thân của gia đình bên nhà vợ anh Thành cũng có mặt nhưng không khí trở lên căng thẳng bởi giữa hai bên chưa tìm được “tiếng nói chung” sau khi sự việc đau lòng xảy ra.Ngôi nhà nơi Thành sát hại 2 con rồi tự tử.

Nhiều người có mặt trong đám tang cho biết, sau khi được nghe tin báo về sự việc, vợ Thành là chị Đào Thị Chi (30 tuổi) đang từ Bà Rịa – Vũng Tàu trở về.

Tuy nhiên, gia đình phía nhà Thành cho rằng việc Chi bỏ đi một thời gian dài, không liên lạc về nhà đã gián tiếp thúc đẩy Thành có những hành động dại dột. Vì vậy, nhà chồng không cho Chi có mặt trong đám tang.

Được biết, cách đây 3 tháng, vợ chồng Thành xảy ra mâu thuẫn, chị Chi bị chồng truy sát nên đã bỏ đi biệt tăm tích. Sau đó, Thành lặn lội khắp nơi tìm vợ nhưng không có hồi âm.Người thân đau đớn trước hành động của Thành.

Ông Phạm Tuấn Anh – Chủ tịch UBND xã Đại Lịch cho biết: "Cuộc sống của hai vợ chồng Thành vốn không được êm ấm, hòa thuận. Hai vợ chồng anh này thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn và giữa hai người thường xuyên có những hành động “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay.

Chị vợ phải chịu cảnh “ba ngày một trận nhẹ, năm ngày một trận nặng” từ chồng. Cuộc sống vợ chồng không hòa thuận đã khiến cho không khí gia đình này khá căng thẳng".

Hôm xảy ra sự việc, Thành cùng người em vợ là Đào Văn Phú lên núi đốn củi nhưng không ngờ Thành lại ra tay tấn công Phú, về nhà hạ sát 2 con rồi về nhà tự tử.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

baomoi.com

Bạn đã xem chưa