Thực đơn giảm 14 kg trong 1,5 tháng của cô gái lai xinh đẹp

doc bao truc tuyen

Thực đơn giảm 14 kg trong 1,5 tháng của cô gái lai xinh đẹp

Tên đầy đủ của cô gái xinh đẹp này là Yael Ozeri Phương Trinh (SN 1998). Trong cô mang hai dòng máu Isarel và Việt Nam. Yael Ozeri Phương Trinh sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Hiện cô đang là học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội).


Hình ảnh xinh đẹp của Yael Ozeri Phương Trinh

Lý do mà Yael Ozeri Phương Trinh quyết định giảm cân là vì: "Bản thân mình là con lai đã khá khác biệt với các bạn cùng trang lứa, lại còn mập mập nữa lên rất là ngại với cân nặng của mình. Đỉnh điểm là có thời điểm cân nặng của mình chạm tới mức 70kg".

Những lúc như thế, Yael Ozeri Phương Trinh hoàn toàn mất tự ti về bản thân. Đi với bạn bè Phương Trinh không còn cảm thấy thoải mái. Và hơn cả là Yael Ozeri Phương Trinh quá chán với việc mọi người trêu mình béo.

"Mình muốn chấm dứt chuỗi ngày tháng đó và lột xác thành con người mới" - Phương Trình cười lớn khi nhớ lại mục đích giảm cân của mình.


Thời mũm mĩm của cô gái Yael Ozeri Phương Trinh.

Quá trình giảm cân của Phương Trinh đã thực hiên được 1,5 tháng. Trong thời gian đó, Yael Ozeri Phương Trinh cố gắng tập thể lực, cộng với thực đơn ăn uống khoa học, để ép cân nên là đã giảm đc 14kg.

Yael Ozeri Phương Trinh cho biết, vì là ép cân nên bắt buộc phải tập nặng: "Nhưng với sức khoẻ của mình thì mình thấy không sao cả. Ngày nào mình cũng đi tập tập từ 2 đến 3 tiếng kết hợp tập gym nặng cường độ cao, cardio hiit, kick boxing. Cùng đó mình ăn theo 1 chế độ nghiêm ngặt đầy đủ dinh dưỡng được thay đổi theo tuần", Trinh cho hay.


Trong hơn 1 tháng cô gái này đã giảm được 14 kg

Để giảm cân thành công, Phương Trinh đã phải bỏ hẳn cơm, thay vào đó là ăn khoai lang.

Tất cả đồ ăn đều là đồ luộc và "chia tay" ăn đồ chiên xào dầu mỡ. Các loại thịt được ăn như là: ức gà, bò, tôm, cá (không ăn phần da). Ăn thật nhiều rau và hoa quả. Mỗi ngày cô sẽ ước tính xem cần nạp bao nhiêu calo để phù hợp với quá trình tập luyện của mình.


Phải tập luyện các bài tập ở cường độ nặng.

"Bản thân mình rất ghét ăn rau, lại thích ăn những món chiên ngập dầu nên nhiều khi thèm lắm nhưng đành từ bỏ. Từ ngày tập luyện, rồi ăn uống khoa học như thế này, mình cảm thấy trong người rất khỏe mạnh, sản khoái và luôn có sức sống", Trinh hóm hỉnh cho biết.


kiêm tập boxing.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thời khóa biểu tập luyện của mình.

Thứ 2 tập tay:

- Sáng uống 300-500ml protein whey (snack: 1 quả táo)

- Trưa: salat cá thu + 2 lát bánh mì

- Chiều: 1 hộp sữa chua không được + 5 hạt hạnh nhận trc khi tập 1 tiếng

Sau khi tập: uống protein whey nếu đói mình sẽ ăn 170g ức gà + 1 đĩa bông cải xanh

Thứ 3 tập những bài liên quan tới chân:

- Uống protein whey (snack: bưởi da xanh)

- Trưa: 5 con tôm luộc loại vừa + 70g bông cải xanh

- Trước khi tập uống protein whey

- Sau khi tập: 160g ức gà + 1 đĩa rau trộn + 10 hạt hạnh nhân

Tuy nhiên, Phương Trinh cũng cho biết, mọi người đều có cơ địa riêng, không phải ai cứ tập luyện theo kiểu dập khuôn là giảm cân được vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Cô nhấn mạnh: "Đây thời khóa biểu của mình, có thể chỉ thành công đối với bản thân mình, mà chưa chắc người khác thực hiện đúng như vậy đã thành công".

   
viết miêu tả ảnh vào đây

Cô có lời khuyên với những người đang sống trong "khổ sở" vì cân nặng của mình: "Mình không muốn người khác làm giống mình. Có thể người ta không làm nổi như thế. Ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tốt nhất, là bạn hãy đến các phòng tập chuyên nghiệp để các chuyên gia tư vấn các bài tập phù hợp với thể trạng người mình".

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng, chi phí luyện tập chắc hẳn sẽ rất là đắt đỏ, tuy nhiên, Phương Trinh cho rằng: "Ở các phòng tập vừa và nhỏ cũng vẫn có những người giúp bạn chọn chế độ tập luyện phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể lên mạng tìm hiểu các công thức, phương thức tập luyện phù hợp cho mình".


Bạn bè cô đã không còn ai chê cô là béo nữa

Để có được thành quả như hôm nay, Phương Trinh đã phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn, đặc biệt nhất là quãng thời gian bắt đầu luyện tập, cơ thể gần như mất 1 tuần đau nhức cơ, đi lại rất khó khăn nhưng không vì thế mà cô nhụt trí.

Cùng với sự động viên của gia đình và bạn bè, đặc biệt là mẹ mình Trinh vẫn quyết tâm giảm cân xuống khoảng 50 kg là "vừa xinh".

nguoiduatin.com

Bạn đã xem chưa