Trần Lập bị ung thư trực tràng gây sốc làng nhạc Việt

doc bao truc tuyen

Trần Lập bị ung thư trực tràng gây sốc làng nhạc Việt

Tối ngày 4.11, trên trang cá nhân của của mình, Trần Lập bất ngờ chia sẻ việc anh mắc bệnh ung thư. Thủ lĩnh nhóm Bức Tường cho biết, anh đã bình tĩnh khi đón nhận tin sét đánh này từ bác sĩ, dù sau đó anh không thể tránh khỏi cảm giác ngổn ngang với nhiều suy nghĩ.

Ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập viết: "Ung thư, không hiểu sao mình đón cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai. Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không giấu diếm kiểu phim sến sủng ủy mị. May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp".


Khi đón nhận thông tin đó, rocker 41 tuổi vẫn thể hiện thái độ lạc quan, bình tĩnh, tuy đã có lúc run tay khi nhắn tin cho anh em bạn bè. Đối với Trần Lập, đây là lúc anh phải chiến đấu thực sự.

Bên dưới lời chia sẻ, tác giả Bông hồng thủy tinh cũng cho đăng tải đoạn đối thoại giữa hai vợ chồng anh, trong đó vợ anh cũng thể hiện một thái độ rất vững vàng và chia sẻ với chồng: "Cùng đối diện sự thật và vượt qua chồng nhé!".

Trước đó một ngày, Trần Lập cũng đăng tải hình ảnh anh phải vào viện truyền nước. Có lẽ đây chính là nguồn cơn khiến anh phát hiện ra trọng bệnh. Theo nguồn tin ban đầu, thủ lĩnh ban nhạc rock đình đám Hà thành một thời đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư trực tràng.Dòng chia sẻ của Trần Lập trên facebook

Ngay sau khi những dòng chia sẻ này của Trần Lập được đăng tải, rất nhiều đồng nghiệp, anh em, bạn bè và fan đều bị sốc và ngay sau đó đã gửi lời động viên, chia sẻ cùng anh.

Ca sĩ Tuấn Hưng viết: "Tất cả anh em dù xa hay gần đều bên cạnh anh hết. Anh vẫn là đàn anh của bọn em. Là thủ lĩnh của một Bức Tường vững chắc bao năm qua. Mọi thứ chắc chắn sẽ tốt".

Ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng gửi lời động viên cùng Trần Lập: "Hãy luôn vững vàng tinh thần và chiến đấu với bệnh tật đến cùng anh nhé!".

Các fan của nhóm nhạc Bức Tường nói chung và Trần Lập nói riêng thì gửi lời bài hát Đường đến vinh quang nổi tiếng của Bức Tường để cổ vũ tinh thần rocker luôn là người chiến thắng.

Trần Lập thuộc thế hệ 7x, là thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bức Tường, đồng thời là tác giả của hơn 30 ca khúc nổi tiếng như Tâm hồn của đá, Bông hồng thủy tinh, Cây bàng, Mắt đen... đặc biệt làĐường đến đỉnh vinh quang, ca khúc được rất nhiều người yêu thích. Bức Tường và Trần Lập là những người đầu tiên đặt nền móng cho rock Việt. Năm 2012, Trần Lập đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Voice mùa đầu tiên.

dantri.com.vn

Bạn đã xem chưa