Xôn xao bác nông dân chăn trâu sở hữu siêu xe Lamborghini 7 tỷ

doc bao truc tuyen

Xôn xao bác nông dân chăn trâu sở hữu siêu xe Lamborghini 7 tỷ

Mới đây, trên các trang mạng xã hội của Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh và câu chuyện về một người nông dân trong trang phục lôi thôi, bên cạnh con trâu ông vẫn chăn dắt thường ngày và chiếc siêu xe lamborghini tiền tỷ mới tinh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hình ảnh bác nông dân bên chiếc siêu xe thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Theo thông tin từ cư dân mạng chia sẻ, bác nông dân này đã tới một ngân hàng để rút tiền với ý định mua xe. Thế nhưng do vẻ ngoài lôi thôi mà đã bị các nhân viên tại ngân hàng này tỏ thái độ khi phục vụ, người làm việc trực tiếp với bác thậm chí còn tỏ thái độ ra mặt. Nhân viên này thậm chí còn không nhìn vào mặt người nông dân này và hỏi cụt lủn với thái độ phục vụ cho xong.

Tuy nhiên, ngày sau đó nhân viên ngân hàng vô cùng bất ngờ khi kiểm tra tài khoản cho người nông dân đó. Số tiền trong tài khoản của người nông dân chăn trâu lên tới hơn 11 triệu Bath (khoảng 7 tỷ VNĐ) và ông muốn rút toàn bộ số tiền đó để mua ô tô.

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý từ nhiều người.

Một thành viên bình luận: "Thế mới nói, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, nhìn bác ý vậy thôi mà không phải dạng vừa đâu".

Một tài khoản khác bình luận: "Nếu câu chuyện đấy là đúng sự thật quả là ngưỡng mộ bác ấy quá".

Mặc dù vẫn chưa rõ thực hư của câu chuyện, nhưng rõ ràng nó đang gây một sự ngạc nhiên lớn và được chia sẻ một cách chóng mặt trong cộng đồng mạng.

Bạch Dương / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa