10 gương mặt nổi bật tại Miss World 2015

doc bao truc tuyen

10 gương mặt nổi bật tại Miss World 2015

Hoa hậu Australia, Pháp, Brazil, Philippines, Việt Nam... được đánh giá cao sau các hoạt động của cuộc thi và có thể nằm trong top 10.Hoa hậu Australia, Tess Alexander, sở hữu chiều cao 1,75 m. Người đẹp có gương mặt sáng, làn da trắng mịn và luôn nổi bật trong các bộ ảnh thực hiện trong cuộc thi.
Hinarere Taputu là mỹ nhân 25 tuổi của Pháp. Cô sinh ra và lớn lên ở Tahiti, sở hữu nước da rắn rỏi, khỏe khoắn. Điểm sáng ở cô chính là gương mặt dịu ngọt đặc trưng của Hoa hậu Thế giới.
Valerie Abou Chacra, Hoa hậu Li-băng, vốn là diễn viên truyền hình. Cô sở hữu chiều cao 1,73 m với gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát.
Hoa hậu Brazil, Catharina Choi Nunes, đang là sinh viên chuyên ngành marketing. Cô gái 25 tuổi sở hữu ánh mắt hút hồn và luôn thu hút sự chú ý trong các sự kiện của Miss World.
Marta Kaja Palucka, Hoa hậu Ba Lan, có chiều cao lý tưởng 1,8 m.
Lan Khuê của Việt Nam được kỳ vọng sẽ có mặt trong top 10 cuộc thi năm nay. Người đẹp được đánh giá cao về ngoại hình, chiều cao 1,78 m và cách tỏa sáng trong các hoạt động của cuộc thi.
Ajah Deng là một trong những thí sinh nổi trội nhất cuộc thi khi cô cao tới 1,88 m. Người đẹp Nam Sudan có gương mặt của người mẫu, thân hình rắn rỏi.
María Alejandra Lopez, Hoa hậu Colombia, có gương mặt sáng và cách catwalk chuyên nghiệp.
Hillarie Parungao, Hoa hậu Philippines tuy bất lợi về chiều cao (1,68 m) nhưng được xem là ứng viên sáng giá trong top 10 nhờ sự tự tin khi tham gia cuộc thi, gương mặt thanh thoát và duyên dáng.
Hoa hậu Trung Quốc, Lu Yuan, đại diện nước chủ nhà được dự đoán sẽ có mặt trong top 10.

Bạn đã xem chưa