3 mẹ con chết bất thường ở Long An: Chính người mẹ giết 2 con rồi tự sát

doc bao truc tuyen

3 mẹ con chết bất thường ở Long An: Chính người mẹ giết 2 con rồi tự sát

Bản tin trên báo CAND lúc 17h đưa tin: "Quyết định trên dựa vào quá trình khám nghiệm hiện trường, tử thi và kết quả giám định các hiện vật cũng như bức thư tuyệt mệnh của người mẹ".

Theo đó, Công an tỉnh Long An công bố kết quả điều tra vụ ba mẹ con tử vong được phát hiện trong căn nhà ở ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc vào sáng 19/11. Ba người tử vong với nhiều dấu tích trên người là Đỗ Thị Ái Nguyên (30 tuổi) và Nguyễn Thị Như Huyền (10 tuổi), Nguyễn Hoàng Khang (9 tuổi, hai con chị Nguyên).

Đình chỉ điều tra vụ án vụ 3 mẹ con tử vong tại Long An.


Thiếu tướng Phan Chí Thanh, GĐ CA tỉnh Long An kết luận: Từ kết quả điều tra khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và giám định ADN, độc chất, chữ viết trong lá thư tuyệt mệnh được cho là của chị Nguyên, Công an tỉnh Long An kết luận, chị Nguyên đã sát hại hai con rồi tự sát. Nguyên nhân là do chị Nguyên có biểu hiện rối loạn tâm thần, buồn chán cuộc sống".


"Từ kết quả này, Công an tỉnh Long An, cơ quan điều tra của Bộ Công an, Viện KSND tỉnh Long An đã có những cuộc họp đánh giá, phân tích toàn diện các chứng cứ, thông tin liên quan và quyết định đình chỉ điều tra vụ án" - Báo CAND viết.

P.V / (t/h từ CAND, ANTĐ)

Bạn đã xem chưa