Hà Nội: Bé mầm non bị cô dúi đầu, lột đồ giữa trời lạnh chỉ vì tè dầm

doc bao truc tuyen

Hà Nội: Bé mầm non bị cô dúi đầu, lột đồ giữa trời lạnh chỉ vì tè dầm

Clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non có hành động mạnh tay với học trò của mình ở một góc khá kín nhưng vẫn lọt vào ống kính camera trong lớp khiến phụ huynh của bé và dư luận bức xúc.


Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một clip với nội dung: “Cô giáo trường mầm non Ánh Dương Sunshine Xa La, Hà Đông đánh học trò vì tè dầm”. Trong clip, một bé trai bị cô giáo đè đầu, dí tai xuống đất, sau đó lột đồ ra, đồng thời cho cả lớp "lêu lêu" bé.

Ngay sau khi clip xuất hiện đã có rất nhiều thành viên trên các mạng xã hội bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của cô giáo lớp mầm non.

Cũng theo người chia sẻ clip cho biết lí do của sự việc, cô giáo trường mầm non Ánh Dương đánh bé là vì "Tội con ngủ tè dầm, trời ơi, trẻ em tè dầm là bình thường mà lại lôi thằng bé ra góc đánh (chắc góc đó ko có camera), may mà carmera ghi lại được một góc. Nếu không có góc camera ghi lại được thì làm sao bố mẹ biết con được dạy thế này, được chăm sóc thế này, biết bao nhiêu bé, bị đánh ở đây rồi, đây là 1 lần may mắn lọt vào camera vậy những lần khác thì sao, thương quá con ơi…"Hình ảnh được cắt từ clip do phụ huynh chia sẻ

Thương nhất là trời lạnh thế này mà hôm qua cô giáo cởi quần áo của con ra không mặc quần áo cho con, hơn 10 phút sau khi con trần như nhộng cô giáo mới mặc áo cho con, có ai trời này đi cởi trần truồng ra thế ko? Người lớn còn không chịu được nữa là trẻ con. Con đáng yêu là thế, bố mẹ ông bà, 2 bác chăm sóc con, yêu con là thế mà nó lôi tai, dí đầu con xuống đất, không phải một lần mà cô giáo đánh 2 đợt liền, chắc con đau lắm, thương Đạt quá Đạt ơi!...” Phụ huynh chia sẻ clip bày tỏ sự bức xúc.

Clip ghi lại sự việcSự việc được đưa lên facebook tố cáo.

Một thành viên bức xúc: “Mới xem đến 2 phút 06 giây mà không thể nhịn được, sao lại có cô giáo như vậy chứ. Tụt quần đứa trẻ trần truồng rồi lại gọi cả lớp ra để chê trẻ như thế thì ai có thể chấp nhận được. Trường hợp này gia đình nên phải lên tiếng để làm rõ, việc tổn thương thân thể không bằng tổn thương về tinh thần của trẻ được”.

“Thực tế có không ít cô giáo bạo hành học sinh, bị đuổi dạy ở trường này thì lại xin sang nơi khác. Cần phải đưa ra danh sách những giáo viên không đủ phẩm chất cho nghỉ việc để các cháu nhỏ không còn bị bạo hành như thế”. Một thành viên tên Thủy bày tỏ.

Nhiều người còn bày tỏ sự bức xúc trước hình ảnh phản cảm là cô giáo cho các bé trong lớp chứng kiến bạn bị đánh. "Để các bé khác chứng kiến bạn mình bị đánh trong lớp sẽ khiến các em bị tổn thương về tinh thần. Hình ảnh phản cảm, phản giáo dục không thể chấp nhận được"- một thành viên tên Hà bình luận

Để xác minh sự việc như clip xuất hiện trên mạng, PV đã liên hệ với cô giáo Đỗ Thị Hà – Hiệu trưởng trường mầm non Ánh Dương. Cô Hà cho biết, hiện nhà trường đang họp về nội dung này, khi có thông tin cụ thể sẽ cung cấp cho báo chí.

Tuy nhiên, ngay sau đó, chủ cơ sở mầm non này thừa nhận vụ việc trên đúng là xảy ra ở trường vào ngày 23/12. Cô giáo cũng đã làm bản tường trình sự việc và xin lỗi gia đình cháu bé. Nhà trường đã kỷ luật đình chỉ công tác với cô giáo này.

Được biết hệ thống trường mầm non Ánh Dương Sunshine có tất cả 10 cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Vụ việc xảy ra ở cơ sở 7, khu Đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

Bạn đã xem chưa