‘Đầu gấu’ phá cổng, lao vào chung cư đập vỡ đầu cư dân

doc bao truc tuyen

‘Đầu gấu’ phá cổng, lao vào chung cư đập vỡ đầu cư dân

Cầm theo hung khí và công cụ hỗ trợ, nhóm người lạ ngang nhiên phá cổng chung cư rồi lao vào đánh vỡ đầu cư dân tại đây.
Ông Phan Tuấn Tú bị đánh toác đầu. (Ảnh: Ban quản trị chung cư 4S cung cấp)
Ông Trương Nhật Quang, Trưởng ban quản trị chung cư 4S Riverside Garden (đường số 17, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) kể: Ngày 10.12, một nhóm người đến đứng bên ngoài cổng phụ của chung cư và chửi bới nhiều người làm việc cũng như cư dân ở đây. Thậm chí nhóm người này còn dọa ghi lại biển số xe và sẽ đánh những người ra vào nơi đây.
“Ngay khi xảy ra vụ việc, sáng 11.12 chúng tôi có đến trình báo với UBND phường Hiệp Bình Chánh để nhờ can thiệp. Nhưng đến khoảng 2 giờ 30 chiều cùng ngày là bọn chúng bắt đầu manh động, hành hung người dân trong chung cư này”, ông Quang cho biết.
Nhóm côn đồ có khoảng 6 người, trang bị hung khí, kềm cộng lực. Ban đầu nhóm người này dùng kềm cộng lực phá cổng phụ của chung cư. Khi phát hiện vụ việc, nhân viên và người dân ở đây đến can thiệp thì bất ngờ nhóm côn đồ dùng bình xịt hơi cay, búa,.. lào vào hành hung cư dân.

Nhóm người mang theo hung khí, kềm cộng lực phá rào của chung cư. (Ảnh cắt từ clip)


Hậu quả, 3 nhân viên và 3 người dân bị thương, trong đó có 1 cư dân bị thương nặng là ông Phan Tuấn Tú (60 tuổi) phải đưa vào Bệnh viện đa khoa Thủ Đức cấp cứu, sau đó được chuyển đến Bệnh viện 175 vì bị mất máu quá nhiều.
Anh Thuận, cư dân sống tại chung cư chứng kiến vụ việc, kể: “Lúc đó bọn nó dùng cây thang dài rượt đuổi chúng tôi. Tôi chạy đến phòng kỹ thuật rồi trốn ở đó. Lúc nhìn ra đã thấy anh Tú bị bọn nó kẹp đầu rồi dùng búa đập mạnh vào đầu, làm đầu anh Tú chảy máu rất nhiều. Sau đó anh Tú cố gắng hất người chạy trốn mới thoát khỏi bọn chúng”.
Một thanh niên dùng bình xịt hơi cay tấn công cư dân ở chung cư. (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với Thanh Niên, bà Hạnh, vợ ông Phan Tuấn Tú cho biết tình trạng thương tật của chồng bà rất nặng. Khi nhập viện ông Tú bị hôn mê do mất máu quá nhiều và được bác sĩ thăm khám phát hiện ông Tú còn bị gãy thêm 2 xương sườn, có dấu hiệu chấn thương sọ não, hiện trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê.
Theo Phạm Hữu/Thanhnien

Bạn đã xem chưa