Tên cướp liều lĩnh dùng dao khống chế nữ bác sĩ tại bệnh viện

doc bao truc tuyen

Tên cướp liều lĩnh dùng dao khống chế nữ bác sĩ tại bệnh viện

Khi đang làm việc tại bệnh viện, một nữ bác sĩ bị cướp áp sát khống chế, cướp điện thoại khiến nhiều người chứng kiến rùng mình, kinh sợ.


Theo thông tin vụ việc, vào khoảng 2h ngày 29/12, tại phòng làm việc của bác sĩ Hồ Thị Kim Chi, Trưởng khoa Nội soi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắc Lắc thì bất ngờ một tên cướp xuất hiện, rút dao ra đe dọa để cướp điện thoại rồi nhanh chân tẩu thoát cùng tang vật.Ảnh minh họa.

Sự việc quá bất ngờ nên lực lượng tuần tra, canh gác tại bệnh viện không hề phát hiện, ngăn cản. Bởi lẽ, trước đó những kẻ có ý định cướp, trộm tài sản của người dân và các bác sĩ tại bệnh viện đều giả làm người bệnh, người nhà bệnh nhân nên rất khó phát hiện.

“Từ trước đến nay, lực lượng bảo vệ của bệnh viện rất mỏng, lại thường xuyên cố thủ tại một vị trí nhất định nên khi nghe tin bị cướp có chạy đến cũng không kịp bắt giữ hung thủ. Do đó, để đảm bảo an ninh tại bệnh viện thì lực lượng bảo vệ cần thường xuyên tuần tra, phối kết hợp với lực lượng công an tại địa phương..” – một người dân cho biết.

Ngay khi sự việc xảy ra, hiện nữ bác sĩ vẫn chưa hết bàng hoàng mỗi khi nhớ lại giây phút bị cướp khống chế. Hiện vụ việc cơ quan chức năng đang điều tra, bắt giữ hung thủ.

Doanh Nghiệp VN

Bạn đã xem chưa