Thầy giáo hiếp dâm học sinh dọa không lấy được chồng?

doc bao truc tuyen

Thầy giáo hiếp dâm học sinh dọa không lấy được chồng?

Một thầy giáo dạy toán đã bị gia đình học sinh lớp 9 tố giác việc hiếp dâm cháu L.T.Tr.


Thầy giáo ấy là N.V.P. (38 tuổi, ngụ xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa).

Theo ông Hoàng Trọng Lưu - Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Lẹ (huyện Thường Xuân) cho biết: xã đã nhận được đơn tố cáo của gia đình chị C.T.D (trú tại xã Xuân Lẹ), tố cáo con gái chị là L.T.Tr (học sinh lớp 9 trường Phổ thông dân tộc bán trú Xuân Lẹ) bị thầy giáo P. hiếp dâm.

Theo đơn của chị D., cháu Tr. học và ở lại trong khu ký túc xá của trường. Ngày 21/10 vừa qua, nhà trường tổ chức cho các thầy cô giáo liên hoan chuyển trường. Hôm đó, phòng nữ sinh mất điện nên khoảng hơn 22 giờ đêm, do nóng quá Tr. đã qua phòng Đoàn - Đội cắm điện bật quạt.Phòng Đoàn - Đội, nơi nữ sinh L.T.Tr. tố cáo bị thầy N.V. P. hiếp dâm 2 lần. Ảnh: NLĐ

Bất ngờ lúc này thầy P. xuất hiện, bịt miệng Tr., dọa nạt rồi giở trò hiếp dâm. Do thầy dọa nếu nói cho người khác biết thì sau này sẽ không lấy được chồng nên về cháu Tr. không dám nói với ai.

Theo gia đình nạn nhân, trước đó vào ngày 23/4, cũng tại phòng Đoàn - Đội, thầy P. đã có hành vi tương tự đối với Tr.. “Sau lần thứ 2 bị thầy P. cưỡng hiếp, cháu có nhận được điện thoại giọng nam giới yêu cầu nạp thẻ điện thoại 3 ngày một lần, nếu không sẽ bị nói ra sự thật".

Quá hoảng loạn, sau nhiều ngày không dám đến trường học và không biết lấy tiền đâu để nạp thẻ điện thoại cho thanh niên lạ, Tr. đã phải lấy trộm nhiều lần tiền của nhà chú, dì (là gia đình dì, nơi Tr. ăn học, trông em giúp chú dì ngày nghỉ). Thấy việc mất tiền bất thường nên dì của Tr. đã gặng hỏi thì Tr. nói có thanh niên lạ cứ gọi điện, nhắn tin đòi nạp thẻ điện thoại nếu không sẽ nói ra chuyện bị thầy giáo hiếp dâm.Ngôi trường nơi xảy ra sự việc thầy giáo bị tố hiếp dâm học sinh. Ảnh: NLĐ

Dì của Tr. nghe được câu chuyện quá đau lòng và đã nói với mẹ của Tr., sau đó gia đình Tr. đã làm đơn tố cáo vụ việc.

Mẹ của cháu Tr. cũng cho biết, đến thời điểm này, gia đình thầy giáo P. đã đến và xin thương lượng, nhưng gia đình không đồng ý mà phải đích thân thầy P. đến. Dù vậy, thầy P. người bị tố giác lại không hề đến để xin lỗi gia đình cháu Tr.

Ông Phạm Duy Dũng, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS Xuân Lẹ, cho biết sự việc đã được cơ quan công an vào cuộc xác minh, làm rõ và đã tiến hành dựng lại hiện trường sự việc.

“Nghe xong thông tin, anh em trong trường ai cũng giật mình. Nhà trường có cử công đoàn đến động viên gia đình và cháu Tr. yên tâm, bình tĩnh phản ánh sự việc thấu đáo. Nếu đúng như thế thì sự việc rất nghiêm trọng, phải chờ cơ quan chức năng làm rõ” - ông Dũng nói.

Theo người nhà cháu Tr., hiện cơ quan công an đã đưa cháu đi giám định, tuy nhiên kết quả cụ thể như thế nào gia đình vẫn chưa biết.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ

Theo : báo đất việt

Bạn đã xem chưa