Trực tiếp Bán kết HHHV: Phạm Hương chọn đầm chim hạc để tóa sáng

doc bao truc tuyen

Trực tiếp Bán kết HHHV: Phạm Hương chọn đầm chim hạc để tóa sáng

10h sáng nay (giờ Việt Nam), bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới sẽ chính thức được bắt đầu.


Vào lúc 22h ngày 16/12 (giờ Mỹ) tức là 10h sáng ngày 17/12 (giờ Việt Nam), đại diện Việt Nam cùng 80 thí sinh đến từ các quốc gia khác sẽ bước vào chặng Bán kết vô cùng quan trọng.

Trong đêm Bán Kết, các thí sinh sẽ cùng trải qua các phần thi như trình diễn đầm dạ hội, trình diễn catwalk và phần thi áo tắm.


Trước đêm thi Bán Kết, Phạm Hương cũng đã chia sẻ với người hâm mộ về việc đã mang hai bộ đồ dạ hội tới Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Đây là 2 thiết kế của NTK Công Trí, người đã giúp Phạm Hương tỏa sáng ngay trong đêm thi Chung Kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Chiếc đầm dạ hội được Phạm Hương chọn cho đêm Bán Kết.

Hai bộ trang phục xinh đẹp này vừa tôn lên bờ vai quyến rũ vừa ôm sát cơ thể khoe đường cong nóng bỏng của Phạm Hương.

Cô cũng là một trong số ít những người đẹp sở hữu vòng eo 59 cm đáng mơ ước. Phạm Hương cũng tiết lộ, cô rất thích hai bộ trang phục này và đã tập luyện cách trình diễn để có thể mang đến phần thi tốt nhất với chiếc đầm này.Vẻ sang trọng và quý phái là điều mà NTK Công Trí muốn mang đến trong những thiết kế dành cho Phạm Hương lần này.

Sau khi trưng cầu ý kiến của mọi người và tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân, Phạm Hương đã quyết định đồng hành cùng thiết kế với họa tiết chim hạc với phần đuôi kết lông vũ kiêu sa.

Với thi dạ hôi và catwalk, Phạm Hương cũng chia sẻ rằng: “Đầm của mình cầu kỳ và gần như nằm Top đẹp nhất rồi. Phạm Hương cũng rất tự tin khi catwalk vì vậy cả nhà yên tâm nhé”.

Trong phần thi áo tắm, hiện Phạm Hương đang nằm trong Top 5 người đẹp mặc bikini đẹp nhất theo bình chọn trên trang fanpage của Hoa hậu hoàn vũ 2015.

10h: Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 chính thức bắt đầu.
Stephani Kammer mở màn chương trình.Các thí sinh bắt đầu màn giới thiệu.

Các thí sinh tiến hành làm tóc trong hậu trường.Cận cảnh quá trình tổng duyệt chương trình.Sân khấu Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Phạm Hương (ở giữa) đang cùng các thí sinh trong phần tập dượt trình diễn váy dạ hội.Theo Trí thức trẻ

Bạn đã xem chưa