Cha ruột mất nhân tính dụ đưa con đi ăn để giở trò đồi bại

doc bao truc tuyen

Cha ruột mất nhân tính dụ đưa con đi ăn để giở trò đồi bại

Người cha mất nhân tính đã xin phép mẹ vợ chở con là cháu T. đi ăn, nhưng sau đó lại đưa cháu vào nhà trọ và thực hiện hành vi đồi bại với chính đứa con ruột của mình khi cháu mới 9 tuổi.

Nạn nhân trong sự việc đau lòng trên là cháu T.T.T.T. (2006), còn đối tượng gây án chính là cha ruột của cháu, Nguyễn Minh Dũng (1974), ngụ ấp 1A, xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TPHCM.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 28/11, sau khi uống rượu xong, Dũng bắt đầu có ý định giao cấu với con ruột của mình. Lúc này cháu T. đang ở nhà cùng bà ngoại là bà Nguyễn Thị H. (1958), ngụ xã Tân Thạnh Tây, Dũng đã điều khiển xe máy đến nhà mẹ vợ và nói dối với gia đình là đưa cháu đi ăn.


Khu nhà trọ Dũng thuê để thực hiện hành vi đồi bại với con ruột của mình

Tuy nhiên, tên Dũng đã không đưa cháu T. đi ăn như đã nói, mà chở cháu đến phòng trọ số 7, nơi Dũng đang thuê tại tổ 3, ấp 1A, xã Tân Thạnh Tây. Khi vào phòng trọ, tên Dũng đã bắt cháu T. cởi quần áo của và thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc Dũng đang thực hiện hành vi vô nhân tính của mình, thì bị người dân nhìn qua cửa sổ phòng phát hiện và bắt quả tang. Người dân đã giao Dũng cho công an xã Tân Thạnh Tây.

Thông tin từ gia đình cháu T. cho biết, Dũng thường xuyên đánh đập vợ con, không tu chí làm ăn. Do không chịu nổi sự đánh đập của Dũng, chị N.T.N (mẹ cháu T.) đã đưa cháu về ở với bà ngoại từ khi T. lên 4 tuổi. Từ đó, Dũng thuê phòng trọ ở một mình và tự đi làm kiếm sống khắp nơi. Thỉnh thoảng nhớ con thì Dũng về nhà mẹ vợ xin được đưa con đi ăn uống rồi sau đó trả về cho bà ngoại. Đến tháng 11 thì Dũng bỗng nổi thú tính với con ruột của mình rồi lập âm mưu đưa cháu T. đi ăn và xảy ra sự việc đau lòng trên.

Tại cơ quan điều tra, Dũng còn khai nhận trước đó đã một lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T. vào ngày 21/11/2015 cũng tại phòng trọ này. Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra cho biết, bé T. đã được đưa đi giám định tại Trung tâm Pháp y TPHCM ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Hoàng Tuấn / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa