Con rể vung dao đâm chết mẹ vợ, em vợ rồi tự tử bất thành

doc bao truc tuyen

Con rể vung dao đâm chết mẹ vợ, em vợ rồi tự tử bất thành

Trao đổi với Tiền Phong chiều 5/12, ông Đỗ Quang Tuấn - Trưởng công an xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết: Do có mâu thuẫn với Nguyễn Trọng Tường ở xã Quảng Vọng, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa nên vợ là chị L.T.H bỏ về nhà bố, mẹ đẻ ở thôn Văn Lâm, xã Quảng Văn. 

Khoảng 19h30 phút ngày 4/12, Tường xách dao đến nhà 'nhạc mẫu' để đưa vợ về. Tại đây, Tường ép mọi người im lặng để hỏi chuyện vợ. Sau đó có lời qua, tiếng lại, Tường đã dùng dao đâm mẹ vợ là bà Trần Thị Huệ (58 tuổi) và em vợ là Lê Sỹ Hùng (33 tuổi). Sau khi gây án, Tường bỏ chạy khỏi hiện trường được khoảng 100 mét theo đường liên thôn của xã thì Tường tiếp tục đâm bị thương bà Nguyễn Thị Quý (là hàng xóm của bà Huệ) đang đi ngược chiều, rồi bỏ trốn.Nhận được tin báo, lực lượng công an đã triển khai, bao vây các tuyến đường. Đến 1h ngày 5/12, tại khu vực Đồng Lạc, bên bờ đê sông Hoàng, thuộc địa phận thôn Văn Lâm, lực lượng công an lần theo vết máu lạ, đã bắt giữ Tường phía bên kia bờ đê sông Hoàng. Khi tiếp cận đối tượng, cơ quan công an phát hiện con dao Tường gây án cắm trước ngực hung thủ.

Do vết thương nặng, bà Huệ đã tử vong, Tường và các nạn nhân khác đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.


Theo Hoàng Lam (Tiền Phong

Bạn đã xem chưa