“Đại gia” mang quan tài đi… tranh chấp ranh đất!

doc bao truc tuyen

“Đại gia” mang quan tài đi… tranh chấp ranh đất!

Trưa nay, đôi vợ chồng “đại gia” bất ngờ mang… quan tài đến đặt trước công trình xây dựng nhà của người đang tranh chấp ranh đất với mình, để “khủng bố”.

Thẻ ATM trong túi vẫn bị rút trộm tiền?Chiếc quan tài dùng để "khủng bố" người tranh chấp đất

Khoảng 11 giờ 30 ngày 30.11, vợ chồng bà Nguyễn Thị Tiền, sinh năm 1986 và ông Lâm Văn Bửu (Tài Lợi), sinh năm 1948, mang chiếc quan tài đặt trước công trình xây dựng quán cà phê của ông Phạn Quốc Hùng, tại thửa đất 251-282, đường 3/2, phường 5 (TP. Cà Mau).
Khi khổ chủ cầu cứu, Công an phường 5 đến hiện trường, ngăn cản, khuyên ngăn ông Tài Lợi không nổi nóng mất khôn. Những ngày trước, ông Tài Lợi cũng đến công trình xây dựng của ông Hùng gây rối vì ranh đất.

Ông Lê Minh Tùng, Chủ tịch UBND phường 5 (thành phố Cà Mau) cho biết, lực lượng giữ gìn trật tự, ngăn cản hành động quá khích, lập biên bản vụ việc. “Chúng tôi sẽ mời vợ chồng ông Tài Lợi đến xử lý theo thẩm quyền vì việc tranh chấp là vô lý và gây mất trật tự”, ông Tùng nói.

Sau hơn 1 giờ giằng co, ông Tài Lợi cùng vợ lên xe ôtô, rời khỏi mảnh đất trống. Trước đó, nhiều cán bộ có mặt đã đến động viên cho vợ chồng ông Tài Lợi lên xe. Ông Tài Lợi là một đại gia chuyên ngành san lấp, từng thi công nhiều công trình ở Cà Mau, Bạc Liêu… Ông không biết chữ, nhưng rất… nhiều vợ.
Khi lên xe, ông Tài Lợi không quên mở cửa xe, rút ra con dao bó trong giấy báo, sắc mặt đằng đằng sát khí, hăm sẽ “xử” ông Hùng.
Rồi rút dao hăm dọa

Chính quyền phường 5 đã cho lực lượng khiêng quan tài mà vợ chồng ông Tài Lợi bỏ lại, đem cho nhà chùa làm từ thiện. Chính quyền phường 5 khẳng định việc ông Tài Lợi liên tục gây mất trật tự, gây áp lực với ông Hùng là sai. Bởi vì ông Hùng xây dựng công trình trên phần đất có chủ quyền, có giấy phép xây dựng!

Nguyễn Hưng / Motthegioi.vn

Bạn đã xem chưa