Đang xem phim, đâm người yêu tử vong ngay tại nhà

doc bao truc tuyen

Đang xem phim, đâm người yêu tử vong ngay tại nhà

Vào khoảng 22h ngày 20/12, tại địa bàn thôn Trâm Kiều, xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, chị Đoàn Thị Q (SN 1981, thôn Trâm Kiều, xã Đồng Lạc) ngồi xem phim ở ngoài phòng khách cùng với một người đàn ông tên là Sánh (SN 1979, người tình của chị Q - PV).

Hai người ngồi xem phim được một lúc thì giữa chị Q và Sánh lời qua tiếng lại với nhau. Trong lúc bực tức, Sánh rút con dao nhọn chuẩn bị sẵn từ trước đâm nhiều nhát vào người chị Q.

Căn nhà xảy ra vụ việc

Do bị đâm bất ngờ, chị Q đã hứng trọn nhát dao chí mạng và chỉ kịp kêu ú ớ được câu rồi nằm gục xuống.

Thấy có tiếng kêu thất thanh vọng ra từ phòng khách, mẹ của chị Q đang nằm trong phòng riêng liền chạy ra xem có chuyện gì xảy ra. Chạy ra đến ngoài phòng khách, bà vô cùng hốt hoảng khi nhìn thấy con gái nằm gục trên vũng máu.

Ngay sau đó, mẹ chị Q đã hô hoán hàng xóm đến cứu giúp. Mọi người chạy sang đến nơi cũng là lúc đối tượng Sánh chạy ra ngoài sân, nhảy lên xe máy phóng đi rời khỏi hiện trường. Trong lúc đó, hắn đã làm rơi con dao cách hiện trường không xa.

Mọi người chạy vào trong nhà thì nhìn thấy chị Q nằm gục trên vũng máu ở trong phòng khách, trên người có nhiều vết thương. Tiến lại gần kiểm tra, mọi người bàng hoàng phát hiện chị Q đã tử vong nên không đưa đi cấp cứu.

Trao đổi với PV, ông Phan Tuấn Cương - Trưởng Công an xã Đồng Lạc cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin của người dân về việc một gia đình ở thôn Trâm Kiều xảy ra vụ án mạng, công an xã đã nhanh chóng xuống hiện trường.

Xuống đến nơi, thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên Công an xã Đồng Lạc đã cấp báo đến lãnh đạo Công an huyện Nam Sách.

Sau đó, công an xã tiến hành bảo vệ hiện trường. Tại đây, công an thu giữ được một con dao nhọn dài khoảng 25cm – nghi là hung khí gây án, một số đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn.

Được biết, chị Q đã lập gia đình và có một người con trai. Tuy nhiên, chồng chị Q đã mất trong một vụ tai nạn giao thông.

Sau đó, chị Q phải mang con trai về nhà mẹ đẻ ở thôn Trâm Kiều nhờ bố mẹ trông nom giúp rồi vào miền Nam làm ăn để gửi tiền về cho bố mẹ nuôi cháu.

Qua một thời gian chịu khó làm ăn, chị Q dành dụm được một khoản tiền nên trở về quê, chị cùng với người bạn mở một quán cà phê ở thị trấn Nam Sách.

Trong lúc mở quán cà phê, chị Q tình cờ quen biết với Sánh trong một lần hắn đến quán của chị uống nước. Sau một thời gian nói chuyện, hai người cảm thấy hợp nhau nên thường xuyên đi lại với nhau.

Sau đó, Sánh thường xuyên qua nhà chị Q chơi và ăn ngủ tại đây.

Còn về phần đối tượng Sánh đã lấy vợ và có hai người con. Cuộc sống vợ chồng gặp nhiều bất đồng quan điểm nên đã chia tay, đối tượng này cũng từng có tiền án.

Hiện vụ việc trên đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Hoàng Hải / Ttvn.vn

Bạn đã xem chưa