Đỏ mặt những lần khóa môi với “bồ già tỷ phú” của Vũ Hoàng Việt

doc bao truc tuyen

Đỏ mặt những lần khóa môi với “bồ già tỷ phú” của Vũ Hoàng Việt

Năm 2012, nam người mẫu sinh năm 1989 – Vũ Hoàng Việt khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ đang yêu một người phụ nữ hơn mình rất nhiều tuổi.

Không chỉ chia sẻ, Vũ Hoàng Việt còn tự tin dẫn bạn gái U60 đi dự sự kiện. Anh còn thể hiện sự quan tâm chăm sóc người yêu bằng cách đút cho ăn trước mặt rất nhiều người.

Câu chuyện tình chênh lệch quá lớn này đã ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Trên mạng xã hội rất nhiều người cho rằng, Vũ Hoàng Việt tham tiền nên mới phải chấp nhận đánh đổi như vậy.

Tuy nhiên, trước những suy diễn của mọi người, Vũ Hoàng Việt từng chia sẻ rằng, anh không quan tâm đến miệng lưỡi thế gian. Và thời đại này cũng đã thoáng hơn xưa nên anh có quyền sống thật với bản thân và cảm xúc của mình.

Vũ Hoàng Việt cũng không phủ nhận từ ngày yêu thương người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi anh được chăm sóc đầy đủ hơn về vật chất. Và người bạn gái cũng giúp đỡ anh rất nhiều trong việc chia sẻ kinh nghiệm sống và kinh doanh.

Tại thời điểm dư luận soi mói kinh khủng nhất, Vũ Hoàng Việt và bạn gái gần như không quan tâm. Họ vẫn thường xuyên tay trong tay đi dự sự kiện, đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Đặc biệt, cặp đôi này còn rất thích khoe những hình ảnh tình cảm, hôn hít nhau giữa thiên nhiên, trước mặt mọi người ở mọi nơi mọi lúc.
Đến thời điểm hiện tại, sau 3 năm gắn bó với nhiều thử thách, Vũ Hoàng Việt đã khẳng định được với dư luận tình cảm anh dành cho bạn gái U60 là chân thành.
Họ vẫn ở bên cạnh nhau, vẫn dành cho nhau những nụ hôn cháy bỏng mà nhiều cặp đôi trẻ phải ghen tỵ.


Vũ Hoàng Việt chia sẻ, bạn gái hơn hàng chục tuổi là người tấn công trước. Và anh “đổ gục” bởi sự thông minh và giỏi giang của người phụ nữ này.


Nam người mẫu trẻ và bạn gái Yvonne Thúy Hoàng thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Cặp đôi không ngại tung lên mạng xã hội những hình ảnh thân mật.


Vũ Hoàng Việt tặng bạn gái một nụ hôn trong một lần cả hai đi trung tâm thương mại mua sắm. Anh được bạn gái tặng quà hết sức đặc biệt và giá trị.


Đi ăn nhà hàng cả hai cũng tặng nhau những nụ hôn ngọt ngào.


Dù bị dư luận ném đá dữ dội nhưng cặp đôi chênh lệch tuổi tác này vẫn gắn bó keo sơn với nhau suốt 3 năm qua.


Nhờ có tình yêu mà bạn gái Vũ Hoàng Việt ngày càng trẻ trung hơn trong khi nam người mẫu này lại ngày càng chững trạc.

Theo Khỏe & Đẹp

Bạn đã xem chưa