"Ham của lạ" nhiều đàn ông "sập bẫy tình" sơn nữ

doc bao truc tuyen

"Ham của lạ" nhiều đàn ông "sập bẫy tình" sơn nữ

Công an huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ đang tiến hành điều tra vụ "Cưỡng đoạt tài sản bằng hình thức lừa tình".

Theo đó, thủ phạm trong vụ việc là "sơn nữ" mới chỉ 15 tuổi, tên Đà Thị Huyền Trang (SN 2000, trú tại xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ). Đồng bọn là Nguyễn Văn Dân (SN 1990) và Nguyễn Huy Long (SN 1980) cả hai cùng trú tại xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ).


Nhiều đàn ông "sập bẫy tình" của Trang.

Từ đơn tố giác của anh Cao Đình H. (SN 1977, ở xã Thụy Vân, TP Việt Trì, Phú Thọ), sau khi quen Trang qua mạng xã hội, hai người đã hẹn gặp nhau. Địa điểm tâm sự là tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện.


Tuy nhiên, vừa hẹn hò xong, anh H. bị hai người lạ mặt xông vào chụp ảnh, đánh đập. Hai người này đưa ra yêu sách Trang mới 15 tuổi để đòi tiền anh H. Nếu anh H. không đưa tiền, chúng sẽ báo công an.

Ngay sau đó, anh H. đã đưa cho hai đối tượng này 1,4 triệu đồng, một chiếc xe máy trị giá gần 20 triệu đồng.
Nguyễn Văn Dân và Nguyễn Huy Long tại cơ quan điều tra.

Qua quá trình điều tra, từ tin báo của trinh sát Cơ quan Công an huyện Thanh Thủy đã phát hiện tại nhà nghỉ Mộc Lan (khu 3, xã Đoan Hạ, huyện Thanh Thủy) có một nhóm đối tượng (2 nam, 1 nữ) có biểu hiện nghi vấn nên đưa về trụ sở đấu tranh.

Tại trụ sở công an, các đối tượng trên khai nhận là cùng một nhóm. Trang và Dân có mối quan hệ tình cảm do thiếu tiền nên đã cùng nhau tìm các con mồi háo sắc sau đó khống chế lấy tài sản.

Lợi dụng nhan sắc vốn có, cùng với thói hư của nhiều đàn ông "ham của lạ", Trang đã tung ảnh lên zalo, facebook để thả câu. Khi có "gà", Trang chủ động hẹn vào nhà nghỉ để "tâm sự". Các nhà nghỉ này đã được Long, Dân gắn camera ghi lại toàn bộ cuộc "tâm sự".

Sau khi khách giao cấu với Trang, Dân và Long sẽ khống chế, uy hiếp bắt nạn nhân phải giao toàn bộ tài sản.

Số tài sản cướp được, Dân, Long, Trang chia nhau tiêu xài, mua sắm. Ngoài anh H. ra, chúng đã lừa thêm được 4 nạn nhân, tổng số tài sản chiếm được lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT, CA huyện Thanh Thủy tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo : Đào Tấn / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa