Lan Khuê làm rạng rỡ nhan sắc Việt

doc bao truc tuyen

Lan Khuê làm rạng rỡ nhan sắc Việt

Con gái Việt mang một nét đẹp đậm chất Á Đông và tràn đầy bản sắc. Có thể nói giải thưởng “People Choice” của Lan Khuê là giải thưởng tập thể của cả Việt Nam khi mọi người cùng đồng lòng vì một mục tiêu. Các chiến dịch kêu gọi bình chọn đã trở thành điểm tựa cho Lan Khuêbứt phá lội ngược dòng ngoạn mục.

Mở đầu cho hành trình chinh phục ngôi vị tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, các cô gái đã đem theo rất nhiều kỳ vọng của khán giả. Tuy không quá ôm mộng thành công, nhưng từng ngày một qua đi, cả hai hoa hậu đều làm khán giả nước nhà nở mày nở mặt và bắt đầu cảm thấy được sự hi vọng trên sân chơi này. Chính khán giả nước nhà cũng không ngờ rằng, hai cô gái vàng đại diện cho sắc đẹp Việt Nam lại có thể để lại nhiều ấn tượng đến thế trong những cuộc thi tầm cỡ thế giới.

Lan Khuê rạng rỡ trong vòng tay hàng trăm fan hâm mộ tại sân bay Tân Sân Nhất

Đoạt top 11 chung cuộc Miss World, Lan Khuê chính thức thay đổi lịch sử nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Có thể nói là bị xử ép nhưng dấu ấn của cô để lại với bạn bè quốc tế cũng như trong lòng người hâm mộ vẫn rất rõ nét. Trước đó rất nhiều fan trong chiến dịch kêu gọi bình chọn“Thank You, Vietnam Beauty” do Pond’s khởi xướng đã đến chờ sẵn cô trong niềm vui không thể tả.
Nhiều bạn trẻ chờ đón Lan Khuê ngay tại sân bay
Dù theo luật cũ, Khuê có thể vào thẳng top 6 ứng xử nhưng với sự thay đổi điều lệ trước đêm chung kết, Lan Khuê chỉ có thể tiến vào top 11. Tuy vậy, Khuê vẫn trở thành người đã làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Cô là hoa hậu có thành tích tốt nhất trong các cuộc chinh chiến đó giờ của nhan sắc Việt.
Đại diện chiến dịch “Thank You, Vietnam Beauty” đã đích thân ra chào đón Hoa Hậu mang vinh quang cho phái đẹp Việt Nam.

Có thể nói top 11 của Lan Khuê là giải thưởng của cả tập thể khi mọi người cùng đồng lòng vì một mục tiêu “tôn vinh nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế”. Các chiến dịch kêu gọi bình chọn đã trở thành điểm tựa cho Lan Khuê bứt phá lội ngược dòng ngoạn mục. Bằng sức mạnh của mình, cộng đồng nước nhà đã góp một tay để tạo nên chiến thắng huy hoàng của nhan sắc Việt trên đấu trường thế giới.

Một trong những chiến dịch đình đám nhất phải kể đến “Thank you, Vietnam Beauty” - chiến dịch kêu gọi bình chọn vô cùng ý nghĩa và có tính nhân văn sâu sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt và quảng bá hình ảnh của nước nhà ra tầm cao của thế giới. Với sự hưởng ứng của hàng loạt tên tuổi đình đám như Ngô Thanh Vân, Thuý Hạnh, ChiPu… “Thank you, Vietnam Beauty” nhanh chóng trở thành “hậu phương” vững chắc ủng hộ các cô gái Việt vững bước trên đấu trường thế giới.
Lan Khuê là niềm tự hào của nhan sắc Việt

Chiến dịch đã thu hút hàng trăm ngàn bạn trẻ tham gia bình chọn, đây không chỉ là một chiến dịch ủng hộ nhan sắc Việt ra thế giới, mà còn là một niềm tự hào to lớn của phụ nữ Việt đang phát động cho chính mình.
(Theo Khám phá)

Bạn đã xem chưa