Nghi án con trai giết mẹ dã man

doc bao truc tuyen

Nghi án con trai giết mẹ dã man

Vào khoảng 18h ngày 4/12, một người hàng xóm nhìn sang nhà ông Nguyễn Hữu Đường (53 tuổi) tại thôn 5, xã Nam Chính, huyện Đức Linh (Bình Thuận) thì thấy ông Đường đang đóng cửa nhà và có nhiều biểu hiện lạ, tay xách ba lô đựng quần áo như chuẩn bị đi đâu liền hỏi thăm thì được ông Đường trả lời vừa đánh mẹ và muốn bỏ đi xa.

Nghe vậy, người hàng xóm vòng ra phía sau nhà ông Đường ghé mắt nhìn qua khe cửa sổ thì kinh hoàng khi nhìn thấy mẹ ông Đường là bà Nguyễn Thị Đơn (78 tuổi) nằm bất động ở nhà sau, xung quanh đầy máu. Sau vài phút định thần, người này liền tri hô gọi nhiều người cùng đến để xem sự việc thế nào.

Khi hàng xóm vào nhà thì phát hiện bà Đơn đã chết, vết máu đã khô. Hiện trường xung quanh bà Đơn có nhiều vật như dao, búa, khung ảnh vỡ nát,… trên đầu bà Đơn có nhiều vết thương, có nhiều mảnh kiếng vỡ cắm vào.


Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi bà Đơn.
Sự việc nhanh chóng được báo cho cơ quan công an. Nguyễn Hữu Đường được người dân và công an xã đưa về trụ sở công an xã Nam Chính.

Được biết, ông Nguyễn Hữu Đường có vợ và 2 con. Hiện nay vợ con ông Đường sống tại TP.HCM. Giai đoạn từ 11/2002 đến 1/2003 ông Đường được gia đình đưa đi điều trị bệnh tâm thần phân liệt tại Bệnh viện Tâm thần Biên Hòa.

Từ ngày xuất viện trở về ông Đường sống cùng mẹ tại thôn 5, xã Nam Chính. Bà Đơn tuy lớn tuổi nhưng hằng ngày chăm sóc, cơm nước cho con trai. Nhiều người dân cũng cho biết thỉnh thoảng ông Đường có biểu hiện lên cơn tâm thần và đòi bóp bổ người khác.

Cơ quan công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan để điều tra làm rõ vụ việc.

Bạn đã xem chưa