Người đàn ông phá kỷ lục thế giới về ăn giòi sống

doc bao truc tuyen

Người đàn ông phá kỷ lục thế giới về ăn giòi sống

Người đàn ông này đã lập kỷ lục thế giới về việc ăn giòi sống, bạn có đủ can đảm để chứng kiến cảnh tượng kinh hãi khi người đàn ông này ăn không?

Trên thế giới có muôn vàn kỷ lục không thể ngờ tới, thế nhưng có lẽ người đàn ông có tên Charlie Bell này là người duy nhất khiến chúng ta trố mắt vì kinh ngạc, anh ta đã phá kỷ lục thế giới về việc ăn giòi sống.

Những con giòi đang lúc nhúc trong chậu, anh ta đã dùng miệng để nuốt sống chúng. Trong vòng một giờ đồng hồ, người đàn ông này đã dùng miệng để đưa những con giòi này đi đến các cơ quan khác, không chỉ khiến người xem cảm thấy rùng mình mà ngay cả chính anh ta cũng nôn ói mấy lần.Trong vòng một giờ đồng hồ, Charlie đã dùng miệng của mình để đưa những con giòi này đi đến các bộ phận khác và nuốt sống.

Anh cho biết rằng mùi vị của nó giống như mùi hôi thối trong nhà vệ sinh vậy.

Trong quá trình thử thách, những người chứng kiến đều phải lấy tay che mắt không dám xem, còn Charlie thì chiến đấu với lũ giòi trong 1 tiếng đồng hồ.

Mặc dù trong quá trình thử thách anh cũng bị nôn ói mấy lần nhưng cuối cùng cũng thành công. Liệu sắp tới có ai có thể phá vỡ kỷ lục của Charlie hay không?

Bạn đã xem chưa