Phạm Hương bất ngờ nhận giải thưởng đặc biệt hậu HHHV 2015

doc bao truc tuyen

Phạm Hương bất ngờ nhận giải thưởng đặc biệt hậu HHHV 2015

Chung kết Miss Universe 2015 khép lại với chiến thắng đầy tranh cãi thuộc về Hoa hậu Philippines. Đại diện Việt Nam không lọt vào top 15 như dự đoán của nhiều người. Tuy 'trắng tay' tại đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới nhưng Phạm Hương vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tinh thần tự tin và lạc quan của mình.

Dù không gặt hái được những thành quả nhưng người đẹp luôn hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả không chỉ ở quê nhà mà cả ở quốc tế.

Mới đây, trên diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng Missosology, một giải thưởng tuyệt vời do fan bình chọn vừa ra đời với tên gọi: "Giải cho người có tinh thần chơi đẹp".

Gọi đây là giải thưởng đặc biệt bởi đi kèm với giải thưởng này chẳng có bất kỳ vật chất nào. Tuy nhiên, giải thưởng này lại là phần thường vô cùng danh giá đi kèm với danh dự và lòng tự trọng của bất kỳ thí sinh nào.

Giải thưởng này bắt nguồn từ một bài viết trên diễn đàn Missosology. Người viết đã đánh giá rất cao thái độ "chơi đẹp" của Phạm Hương ngay sau khi bị loại khỏi top 15.

Trong bài viết của mình, người viết cho biết ngay sau khi Phạm Hương bị loại khỏi top 15 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người thì người đẹp vẫn kêu gọi fan tôn trọng kết quả của BGK và ra sức ủng hộ cho người bạn thân thiết của mình là Hoa hậu Dominica.

Theo người viết, hành động của Phạm Hương là điều không phải Hoa hậu nào cũng có thể làm được khi bị "đánh trượt" ra khỏi vị trí mà lâu nay vẫn tưởng là thuộc về mình. Theo chủ nhân topic, sở dĩ Phạm Hương làm vậy với mục đích ngăn chặn những hành vi quá khích của fan cuồng Việt Nam,


Việc này vừa khiến cuộc thi thành công hơn vừa lại khiến hình ảnh Việt Nam đẹp hơn trong mắt người hâm mộ.

Những luận điểm của người viết nhận được sự tán đồng của đông đảo fan quốc tế. Đa phần đều nhất trí gọi Miss Việt Nam là Hoa hậu chơi đẹp nhất Miss Universe 2015.

Nhiều fan quốc tế khác còn cho rằng Phạm Hương là một trong những thí sinh ít ỏi không tỏ ra bất mãn với ban tổ chức mặc dù cô là người xứng đáng được "nổi giận" nhất. Rất nhiều người đánh giá việc chấp nhận thất bại và biết rút kinh nghiệm để của Phạm Hương.

Họ cũng đánh giá Phạm Hương là một trong những thí sinh xứng đáng được yêu thương nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Mới đây, trang Missosology cũng đã công bố danh sách "2015 Big 4 Performer of the Year" bao gồm 10 quốc gia nổi bật trong các cuộc thi Hoa hậu lớn năm nay: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất.

Bất ngờ nhất trong danh sách này là Việt Nam được lọt vào vị trí số 8. Đây là thứ hạng cao nhất của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế từ trước đến nay.

Bạn đã xem chưa