Phẫn nộ thiếu nữ xinh đẹp chụp ảnh "tự sướng" bên mẹ bị tai nạn

doc bao truc tuyen

Phẫn nộ thiếu nữ xinh đẹp chụp ảnh "tự sướng" bên mẹ bị tai nạn

Mới đây, trên mạng xã hội vừa tiếp tục đăng tải một bức ảnh "tự sướng" không đúng chỗ, bức ảnh này đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo đó, cô gái này ngồi bên cạnh người mẹ bị tai nạn và dùng điện thoại chụp khoảnh khắc của hai mẹ con. Tuy nhiên, điều gây bức xúc và chú ý ở đây chính là mặt người mẹ đang sưng vù vì tai nạn và đang nằm trên giường bệnh.
Cô gái chụp ảnh "tự sướng" bên cạnh mẹ bị tai nạn gây bức xúc.
Bức ảnh được cô gái đăng tải trên mạng xã hội với tâm trạng vô cùng căm phẫn với người đã gây ra tai nạn cho mẹ của mình.


Hình ảnh này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. Đa phần đều bày tỏ sự bức xúc.

"Chuyện gì cũng đưa lên facebook được. Không hiểu các bạn trẻ giờ nghĩ gì khi lôi những chuyện cá nhân không vui, không hay, đưa lên như một phong trào vậy" nickname T.C bình luận.

Một cư dân mạng khác lên tiếng: "Thật không thể hiểu nổi, trong khi mẹ mình đang bị bệnh như vậy, cô gái này chắc đầu óc có vấn đề rồi".

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện hình ảnh cô gái "tự sướng" trong lúc người thân đang đau đẻ, hoặc chụp ảnh trong đám tang. Những hình ảnh trên đều vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng.

Lan Anh / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa