Rút dao đâm chết người vì cãi nhau trong đám cưới

doc bao truc tuyen

Rút dao đâm chết người vì cãi nhau trong đám cưới

Theo nguồn tin từ Báo giao thông cho biết, vào đêm ngày 4/12, đối tượng Nguyễn Văn Lam (SN 1990, ngụ ấp An Thủy, xã An Qui, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) và anh Võ Minh Phương (SN 1983, ngụ ấp An Huề, xã An Qui, huyện Thạnh Phú) đã xảy ra mâu thuẫn sau khi dự tiệc cưới ở nhà của một người bạn cùng xóm.

Sau khi cuộc cãi vã không đến hồi kết vì bị nhiều người can ngăn, cả hai hẹn nhau ra huyện lộ 28 (thuộc địa bàn ấp An Huề, xã An Qui) để giải quyết dứt điểm.

Đối tượng đâm chết người vì mâu thuẫn tại đám cưới.

Lúc này, anh Phương đã dùng chiếc vá của thợ hồ đánh Lam ngã gục xuống đất, vừa đau vừa cay cú, Lam đã rút dao nhọn giấu trong túi quần đâm vào ngực và lưng anh Phương khiến nạn nhân tử vong khi trên đường tới bệnh viện cấp cứu.

Sau khi bỏ trốn và được gia đình vận động đầu thú, đối tượng Lam đã đến cơ quan công an tỉnh Bến Tre đầu thú.

Trước vụ việc trên không lâu, tối ngày 14/11, tin từ Người lao động cho biết, tại tỉnh Kon Tum cũng từng xảy ra một vụ án mạng tương tự. 

Vị trí Siu Blách nằm chết


Nạn nhân là anh anh Siu Blách (19 tuổi, trú tại làng Klâu Rơngol, xã Ya Chim, TP Kon Tum).

Theo nhiều người tham dự lễ cưới, từ khi tham gia đám cưới, Siu Blách đã đánh nhau với một thanh niên không biết tên ở xã Vinh Quang, TP Kon Tum tới ba lần.

Sau đó không thấy Siu Blách đâu nên người thân tổ chức đi tìm, tới khoảng 19 giờ cùng ngày thì phát hiện xác Siu Blách trong sân nhà ông A Yểu (60 tuổi).

Được biết, hung thủ sát hại Siu Blách tên là A Đuối (19 tuổi, xã Vinh Quang, TP Kon Tum) đã ra đầu thú.

Bạn đã xem chưa