Tân HH Hoàn vũ: 'Tôi không dám bước lên nhận giải!'

doc bao truc tuyen

Tân HH Hoàn vũ: 'Tôi không dám bước lên nhận giải!'

Ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, ETonline, một báo điện tử Mỹ đã có phần phỏng vấn nhanh với những người đẹp góp mặt trong màn trao nhầm giải hi hữu nhất hành tinh này.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega lao vào chúc mừng Ariadna Gutierrez khi tưởng rằng cô đã giúp Colombia bảo vệ được vương miện

Nischelle Turner, phóng viên của ET khẳng định, ở thời điểm đó, “tất cả mọi người đều choáng váng và không ai biết phải làm gì” khi MC Steve Harvey công bố nhầm người thắng cuộc là hoa hậu Colombia thay vì Philippines.

Theo Nischelle Turner, vào khoảnh khắc đó, đại diện Philippines Pia Alonzo Wurtzbach đã run rẩy và bàng hoàng trông thấy. Trả lời phỏng vấn độc quyền của phóng viên ET ở hậu đài, tân hoa hậu khẳng định: “Tôi đã quá sợ đến mức không dám bước lên phía trước khi được gọi tên, và không dám nói gì với hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez, người đang khóc không thể kiểm soát nổi.”

Cô cũng cho biết, ban đầu cô hoàn toàn không tin vào kết quả này. Khi đứng trên sân khấu, dù 2 hoa hậu đứng rất gần nhau, đại diện Philippines vẫn quyết định không nói gì với đại diện Colombia:"Tôi nghĩ đó không phải lúc để an ủi, tôi sẽ nói gì đó, như việc xin lỗi cô ấy sau".

Trong thời điểm nhạy cảm ấy, đại diện Mỹ Olivia Jordan, người vừa được trao ngôi vị á hậu 2 khẳng định, cô tưởng rằng MC Harvery đang… đùa khi anh trở lại sân khấu và tuyên bố mình đã sai. Cô cũng thừa nhận, bản thân chưa bao giờ thấy điều gì kỳ lạ như vậy diễn ra trước đây.

 

Hoa hậu Philippines không dám nói gì với hoa hậu Colombia

 

Hoa hậu Mỹ khẳng định, cô tưởng tất cả là một trò đùa

Theo nữ diễn viên kiêm thành viên Ban giám khảo Niecty Nash, đó là một thời điểm vô cùng “căng thẳng” trên hàng ghế giám khảo. Bản thân cô cảm thấy thật tệ cho cả hoa hậu Colombia và Philippines bởi sự xáo trộn thí sinh này. Cũng chính vì lý do đó mới dẫn đến tình huống dở khóc dở cười khi hầu hết các người đẹp đều ra an ủi Ariadna Gutierrez, thay vì chúc mừng tân hoa hậu.

Sau khi đêm chung kết khép lại, đám đông khán giả đều tỏ ra rất thất vọng. Rất nhiều người thậm chí còn la ó phản đối và từ chối dời đi dù đã bị nhắc nhở trên loa.

Để trấn an đám đông, ê kíp tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ đã phải đưa lại phong bì ghi rõ kết quả một lần nữa để chứng minh sự minh bạch. Tuy nhiên, những khán giả này vẫn tiếp tục phản đối kịch liệt.

Phóng viên Turner cũng khẳng định, không khí ở Planet Hollywood lúc đó vô cùng căng thẳng và kỳ quặc, hoàn toàn khác với tính chất giải trí của cuộc thi sắc đẹp.

 

Chỉ ít phút trước đó, hai người đẹp còn thoải mái trò chuyện với nhau

 

Đại diện Colombia là "hoa hậu hụt" của cuộc thi

 
Người đẹp Colombia không thể cầm được nước mắt trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)

Bạn đã xem chưa