thế giới hoang mang vì tin đồn Hoa hậu Colombia tự vẫn

doc bao truc tuyen

thế giới hoang mang vì tin đồn Hoa hậu Colombia tự vẫn

Sau sự cố trao nhầm vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khiến đại diện Colombia - Ariadna Gutierrez trở thành cô gái đáng thương nhất hôm nay.

Chỉ trong vòng 3 phút, Ariadna Gutierres phải trải qua đong đầy cảm xúc của một con người từ hạnh phúc đến tột cùng đau khổ.

Sau câu chuyện đau lòng của Ariadna Guitierres thì 1 tờ báo của Mỹ bất ngờ xuất hiện một đoạn thông tin cho biết Hoa hậu Colombia đã tự tử tại phòng riêng.Bài báo này cũng cho biết các nhà chức trách đã tìm thấy rất nhiều thuốc xung quanh hiện trường tự tử của Ariadna Gutierrez.

Bài báo có trích lại đoạn chia sẻ lời của một viên cảnh sát: "Thật là đau đớn khi nhìn thấy một cô gái xinh đẹp tự tử vì những sai lầm của Steve Harvey. Ắt hẳn cô phải đau lòng đến nhường nào mới quyết định kết thúc cuộc sống của mình".

Vào thời điểm đấy mặc dù thông tin chưa được xác thực nhưng lại lan tỏa rất nhanh.


Theo tìm hiểu, tin đồn này chỉ là sản phẩm trí tưởng tượng của cư dân mạng. Một số khán giả của Hoa hậu Hoàn vũ đã "sáng tạo" ra câu chuyện này dựa trên tình huống oái ăm của Đêm chung kết và chúng nhanh chóng trở thành một tin đồn đáng sợ.

Sau khi tin đồn được lan tràn trên mạng thì một số trang tin đã nhanh chóng "cop" về và "xào nấu" để trở thành những thông tin khiến động đồng mạng hốt hoảng.

Nếu tinh ý hơn mọi người cũng dễ dàng nhận ra rằng Super7new là trang tin chuyên "phóng tác" các câu chuyện có thật bằng những tình huống không thật.

Trên cộng đồng Yahoo có một câu hỏi mang nội dung "Did miss Colombia of Miss Universe 2015 commit suicide?", (Tạm dịch: Bỏ lỡ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2015, có phải Hoa hậu Colombia đã tự sát.) thì các câu trả lời được đưa ra là : No!.

Trang The Confidential Files thì ngay lập tức đính chính tin "sốc" này bằng những dòng viết trong phần cuối của bài báo mang tên "Controversial: Miss Colombia Commited Suicide After Decrowning as Miss Universe 2015!",

(tạm dịch là Một vấn đề đang gây tranh cãi: Hoa hậu Colombia đã tự sát sau khi bị tước vương miện tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2015!").

Trong đó, bài báo khẳng định: "Sau khi đọc phần giới thiệu về nguồn gốc những nguồn tin đã cho thấy rằng tất cả những bài viết và câu chuyện của Super7News (một trang tin của Mỹ) đều được dựa trên những câu chuyện có thật nhưng những sự thật đó đã bị thay đổi.

Vì vậy nên tất cả mọi người không nên quá lo lắng cho Đại diện của Colombia tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015".
Đoạn tin phủ nhận việc Hoa hậu Colombia tự tử trên trang The Confidential Files.
Rõ ràng chuyện Hoa hậu Colombia tự sát sau khi bị công bố nhầm Hoa hậu là không có thật, nó hoàn toàn là một câu chuyện giả tưởng của trang Super7News để thu hút độc giả khắp thế giới.

Trên trang cá nhân của mình, Ariadna vẫn đăng tải hình ảnh một cách hết sức bình thường.

Hiện tại, rất nhiều cư dân mạng đang lên tiếng chỉ trích những trang tịn đưa tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng tới hình ảnh của Ariadna Guitierres.

Pa Dun / Ttvn.vn

Bạn đã xem chưa