Thiếu nữ 15 tuổi bị hiếp dâm tập thể 2 tuần rồi ném xuống giếng

doc bao truc tuyen

Thiếu nữ 15 tuổi bị hiếp dâm tập thể 2 tuần rồi ném xuống giếng

Thời báo Ấn Độ đưa tin, hôm 22/11 cô bé 15 tuổi Poonam (tên đã được thay đổi), sống ở phía Tây New Delhi đã bị 3 gã trai bắt cóc. Trong 2 tuần, chúng giam giữ em trong một nông trại bỏ hoang tại thị trấn Noida rồi thay nhau hiếp dâm. Poonam đã cố gắng kêu cứu, nhưng nông trại này nằm ở xa khu dân cư nên không ai nghe thấy.

Trong 3 tên này, kẻ chủ mưu là Krishan có quen biết Poonam từ trước. 2 tên còn lại vẫn trong độ tuổi vị thành niên.

Tới tối thứ 7 tuần qua (5/12), chúng kéo cô bé ra xe của Krishan và hứa sẽ đưa em về nhà, nhưng lại dừng bên một cái giếng cạn và bắt đầu nhậu nhẹt. Poonam liều mạng bỏ trốn nhưng bị Krishan tóm được. Hắn đạp cô bé xuống đất rồi dùng súng bắn liên tiếp vào ngực và bụng em. Nghĩ rằng Poonam không thể sống nổi, 3 tên yêu râu xanh" đã lái xe bỏ đi.


Poonam đã kêu khóc cả đêm, với hy vọng rằng ai đó đi qua sẽ nghe thấy và giải cứu mình. Đến sáng, một người dân trong làng mới nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của cô gái vọng từ dưới giếng lên. Người này đã thông báo cho Babbal Bhati, con trai của trưởng làng Dheera Bhati.

Chiếc giếng cạn nơi Poonam bị ném xuống. (Ảnh: Times Of India).

Tới 8h40, những người dân trong làng đã đưa Poonam ra khỏi giếng rồi đưa cô bé tới bệnh viện. Cảnh sát thị trấn Noida cho biết, có thể Poonam quá nhẹ cân nên không gặp phải chấn thương nặng nề khi bị ném xuống giếng, còn dân làng thì cho rằng nghị lực sắt đá của Poonam đã giúp cô sống sót.

Mô phỏng diễn biến sự việc (Đồ họa: Times Of India).

Lúc được đưa ra khỏi giếng, Poonam đã rất yếu, người bê bết máu và lạnh cóng vì không có quần áo ấm. Dân làng không hy vọng gì nhiều khi nhìn thấy tình cảnh của Poonam. Ngay cả các bác sĩ ở bệnh viện cũng không thể tin nổi rằng cô bé đã sống sót qua đêm lạnh lẽo với hai vết đạn trên người. Tuy nhiên, Poonam vẫn kịp kể cho cảnh sát nghe những gì đã xảy ra. Những tên "yêu râu xanh" đã nhanh chóng bị bắt.

Giám đốc Sở Cảnh sát Noida, ông Laxmi Chauhan cho biết, Poonam bị bắn ở cự ly gần bằng một khẩu súng lục. "Tuy nhiên viên đạn đã không trúng những cơ quan nội tạng quan trọng", ông nói.

Các bác sĩ cho biết, Poonam đã được phẫu thuật vào hôm 7/12 nhưng vẫn trong tình trạng nguy kịch.


Hồng Kim Hải (Times Of India) / Skcd.com.vn

Bạn đã xem chưa