Thực Đơn Giảm Cân Trong 3 Ngày

doc bao truc tuyen

Thực Đơn Giảm Cân Trong 3 Ngày

Ăn kiêng  là điều kiện tiên quyết giúp bạn giảm cân. Nhưng không phải ăn thật ít hay nhịn ăn là sẽ giảm được cân nhanh như nhiều người vẫn thường nghĩ. Ngược lại, nếu bạn thực hiện những biện pháp ăn kiêng kém khoa học thì chỉ làm ngấn mỡ của bạn dày và nhiều thêm. Hãy tăng cường thật nhiều rau xanh và trái cây vào thực đơn hàng ngày, bạn sẽ có một thân hình đẹp như ý muốn.


Giảm cân nhờ rau xanh và trái cây

Sau đây là thực đơn ăn kiêng khoa học, lành mạnh đã được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu công nhận là tốt cho sức khỏe của người dùng. Chỉ trong vòng 3 ngày, cân nặng của bạn sẽ giảm xuống còn 5 kg một cách đơn giản mà bạn không phải mất sức cho việc tập luyện cũng như dùng thuốc giảm cân.

Nhưng bạn nên lưu ý, khi dùng thực đơn giảm cân này, trong vòng 3 ngày, bạn chỉ được ăn rau tươi hoặc hoa quả. Trong vòng một tháng chỉ có thể tiến hành phương pháp này một tuần mà thôi. Nếu thực hiện đúng, bạn sẽ có một thân hình cân đối như mong muốn.Giảm 5kg trong vòng 3 ngày

Ngày 1

Buối sáng: Một trái táo, một cốc nước hoa quả ép

Buổi trưa : Một dĩa sa lát hoa quả trộn (có cả thịt nhé), một cốc nước

Buổi tối : Một đĩa sa lát hoa quả, một cốc nước ép từ hoa quả tươi.

Ngày 2


Buổi sáng : Một dĩa hoa quả và chút đồ ăn nguôị, một cốc nước lọc

Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi trộn, một cốc nước lọc

Buổi tối : Các loại rau tươi tuỳ ý, hai trái táo

Ngày 3

Buổi sáng : Một đĩa hoa quả trộn, một cốc nước ép hao quả tươi

Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi, một cốc nước lọc

Buổi tối : Một bát canh

Sở dĩ, thực đơn giảm cân trong vòng 3 ngày trên đây có tác dụng giảm cân thần tốc vì chúng chủ yếu bao gồm hoa quả và rau xanh. Đây là những loại thực phẩm có thành phần dinh dưỡng gồm nước, vitamin và chất xơ, ít calo nhưng giàu dưỡng chất, có tác dụng tốt cho việc giảm cân.

Trong đó, chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một mẫu chế độ ăn để giảm béo bụng nhanh. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn. Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo nào tích thêm thêm vào các chất béo bụng.

sưu tầm 

Bạn đã xem chưa